Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu (để sản xuất một sản phẩm chủ yếu) tại Công ty cổ phần Cơ khí Đúc cửu long

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu (để sản xuất một sản phẩm chủ yếu) tại Công ty cổ phần Cơ khí Đúc cửu long

  LỜI NÓI ĐẦU

  Để thoát khỏi khủng khoảng về chính trị và tránh tụt hậu về kinh tế hơn 10 năm qua Đảng và Nhà nước ta đã chủ trương chuyển đổi nền kinh tế từ kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế vận động theo cơ chế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước. Thời gian qua với những thành tựu về kinh tế văn hóa, xã hội mà Nhà nước ta đạt được đã khẳng định tính đúng đắn của chủ trương do Đảng và Nhà nước ta đề ra.
  Nền kinh tế thị trường với những quy luật đặc trưng của nó như Cung - Cầu cạnh tranh ngày càng thể hiện rõ nét trong mọi hoạt động đời sống kinh tế. Sự cạnh tranh quyết liệt tất yếu sẽ dẫn đến hậu quả và có những doanh nghiệp kinh doanh làm ăn phát đạt mở rộng sản xuất. Bên cạnh đó có những doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất thậm trí tuyên bố giải thể, phá sản. Để quản lý một cách có hiệu quả đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình trong tình trạng cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp sản xuất nói riêng đều phải áp dụng đồng thời nhiều biện pháp quản lý khác nhau. Trong đó hạch toán kế toán được coi là một công cụ quản lý hữu hiệu để điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nguyên tắc cơ bản của hạch toán là tự trang trải và có lãi. Bởi vậy hạ thấp các chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh làm ăn có lãi là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của các doanh nghiệp.
  Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ là một yếu tố cơ bản không thể thiếu được trong quá trình sản xuất và thường chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu chi phí sản xuất. Một trong những yếu tố đạt lợi nhuận cao là tính đúng, tính đủ tránh lãng phí vật liệu trong quá trình sản xuất góp phần giảm bớt chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Tổ chức tốt công tác quản lý và hạch toán vật liệu là điều kiện nâng cao chất lượng sản phẩmm, tiết kiệm chi phí tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.
  Với ý nghĩa quan trọng cải tiến nghiên cứu và hoàn thiện công tác quản lý và hạch toán Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở các doanh nghiệp sản xuất là một vấn đề hết sức cần thiết khách quan.
  Xuất phát từ vị trí và tầm quan trọng của công tác quản lý và hạch toán Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ kết hợp với việc tìm hiểu thực tế công tác kế toán Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty cổ phần cơ khí đúc Cửu Long. Trên cơ sở kiến thức đã học cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của Cô Giáo Nguyễn Thị Thanh Phương và các cô, chú, anh, chị trong phòng tài chính kế toán của Công ty, em đã chọn và đi sâu vào nghiên cứu đề tài “Hoàn thiện kế toán nguyên Vật liệu (để sản xuất một sản phẩm chủ yếu) tại công Ty Cổ Phần Cơ khí Đúc Cửu Long làm chuyên đề tốt nghiệp của mình.

  Kết cấu chuyên đề gồm 2 phần:
  Phần I: Lý luận và thực trạng kế toán Nguyên vật liệu để sản xuất một sản phẩm chủ yếu tại công ty Cổ Phần cơ khí đúc Cửu Long
  Phần II: Đánh giá thực trạng và ý kiến hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu để sản xuất một sản phẩm chủ yếu tại công ty Cổ Phần cơ khí đúc Cửu Long.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu (để sản xuất một sản phẩm chủ yếu) tại Công ty cổ phần Cơ khí Đúc cửu long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu (để sản xuất một sản phẩm chủ yếu) tại Công ty cổ phần Cơ khí Đúc cửu long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status