Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long

  LỜI MỞ ĐẦU
  Quỏ trỡnh sản xuất cú vai trũ vụ cựng quan trọng, là cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của xó hội. Bất kỳ một quỏ trỡnh sản xuất nào cũng cần cỏc yếu tố như sức lao động, tư liệu lao động và đối tượng lao động. Nguyên vật liệu là đối tượng lao động được biểu hiện dưới dạng vật hoá, là một trong những điều kiện thiết yếu để tiến hành sản xuất. Khác với tư liệu lao động, nguyên vật liệu chỉ tham gia vào một chu kỳ sản xuất nhất định và khi tham gia vào quá trỡnh sản xuất, dưới tác động của lao động, chúng bị tiêu hao toàn bộ hoặc thay đổi hỡnh thỏi vật chất ban đầu để tạo ra hỡnh thỏi vật chất của sản phẩm. Hơn nữa, nguồn cung cấp nguyên vật liệu không phải là vô hạn, đũi hỏi chỳng ta phải cú những biện phỏp sử dụng nguyờn vật liệu một cỏch hợp lý.
  Đối với doanh nghiệp xây dựng, nguyên vật liệu là yếu tố đầu vào không thể thiếu đảm bảo cho quá trỡnh sản xuất được diễn ra. Mặt khác, trong quá trỡnh phỏt triển, xu hướng chung của các doanh nghiệp là mở rộng sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Để đạt được mục tiêu này, một trong những biện pháp được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu là giảm chi phí đầu vào, hạ giá thành sản phẩm. Muốn vậy, các doanh nghiệp phải tỡm được nguồn cung cấp nguyên vật liệu ổn định, chất lượng đảm bảo và có giá thành hạ. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp phải quan tâm đến việc tổ chức quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu. Cú như vậy, hiệu quả kinh tế đạt được mới cao, mới góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.
  Tại Cụng ty Cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long, nguyên vật liệu cũng là đối tượng lao động đặc biệt quan trọng. Chi phí nguyên vật liệu chiếm tới 70% - 75% trong tổng chi phí sản xuất sản phẩm nên công tác quản lý nguyờn vật liệu cần được quan tâm hàng đầu.
  Sau một thời gian thực tập và tỡm hiểu thực tế tại Cụng ty CP cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long, em đó nhận thức sõu sắc và cụ thể hơn về công tác kế toán nguyên vật liệu, cũng như tầm quan trọng của nguyên vật liệu trong quá trỡnh sản xuất, thi cụng cỏc cụng trỡnh. Em rất yờu thớch đề tài về nguyên vật liệu và muốn được đi sâu tỡm hiểu nhiều hơn về đề tài này. Chính vỡ vậy, em đó lựa chọn đề tài: “Kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long” cho luận văn tốt nghiệp của mỡnh. Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Thăng Long hoạt có 2 hoạt động chính là cơ khí và xây dựng. Nhưng do khuôn viên bài luận văn có hạn nên em chỉ tập trung nghiên cứu phần kế toán nguyên vật liệu trong xây dựng.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận Luận văn của em gồm 3 phần:
  Chương I: Những vấn đề chung về Nguyên vật liệu và kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp xây dựng
  Chương II: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại công ty CP cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long
  Chương III: Nhận xét và một số đề xuất nhằm hoàn thiện hơn công tác tổ chức kế toán Nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status