Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Đông á

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Đông á

  LỜI NÓI ĐẦU

  Đất nước ta đó cú sự đổi mới sâu sắc và toàn diện về cơ chế quản lý kinh tế cũng như mọi đường lối chính sách xó hội. Hiện nay nền kinh tế thị trường đó cú sự điều tiết của Nhà nước, hệ thống kế toán Việt Nam đó cú những bước đổi mới, tiến bộ và nhảy vọt về chất lượng để phù hợp với sự đổi mới của nền kinh tế cũng như sự phát triển chung của đất nước. Với hơn nửa thế kỷ và củng cố để lớn mạnh, kế toán đó khẳng định được vai trũ của mỡnh trong cụng tỏc quản lý tài chớnh của cỏc đơn vị cũng như quản lý vĩ mụ của nền kinh tế.
  Đất nước ta hiện nay đang thực hiện bước chuyển đổi kinh tế, việc hiện đại hoá cơ sở hạ tầng đang diễn ra nhanh chóng ở khắp mọi nơi làm thay đổi bộ mặt đất nước từng ngày. Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là làm thế nào để quản lý cú hiệu quả, khắc phục tỡnh trạng lẵng, thất thoỏt vốn. Trong điều kiện sản xuất kinh doanh xây lắp phải trải qua nhiều khâu, thiết kế, lập dự toỏn, thi cụng, nghiệm thu
  Sự tồn tại của doanh nghiệp hiện nay phụ thuộc vào nhiều nhân tố nhưng điều tiên quyết là doanh nghiệp phải biết ứng xử giá cả một cách linh hoạt, biết tính toán chi phí bỏ ra, biết khai thác khả năng của mỡnh giảm chi phí đến mức thấp nhất để sau một chu kỳ kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận tối đa. Muốn vậy, doanh nghiệp phải chú trọng vào công tác tổ chức hạch toán vật liệu, công cụ - dụng cụ thật tinh tế, thật đầy đủ chính xác thỡ mới phục vụ cho việc phõn tớch đỏnh giỏ kết quả hoàn thiện bộ mỏy tổ chức quản lý, tổ chức sản xuất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.
  Nhận thức được sự tồn tại của vấn đề trên, trong thời gian thực tập tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Đông A, Em đó mạnh dạn chọn chuyờn đề "Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Đông A" Cho chuyên đề thực tập của mỡnh.
  Nội dung của chuyên đề này ngoài lời mở đầu và kết luận được chia thành 3 phần:
  Phần 1: Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Đông A.
  Phần 2: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Đông A.
  Phần 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Đông A.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Đông á
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Đông á sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status