Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện

  LỜI NÓI ĐẦU
  Bước vào năm 2008 của thế kỷ 21, thế và lực của nước ta khác hẳn 10 năm về trước. Đất nước đang trong quá trình hội nhập tạo ra khả năng mở rộng thị trường , có thêm nhiều đối tác . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn cho những doanh nghiệp trong nước. Thị trường mở giúp doanh nghiệp có khả năng lựa chọn nguồn hàng thích hợp với giá rẻ, giúp cho doanh nghiệp có thể xâm nhập thị trường nước bạn . tạo thế chủ động cho doanh nghiệp nhưng bên cạnh đó không phải không có những khó khăn. Doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường phải chịu sự cạnh tranh gay gắt mà nếu không có sự đổi mới linh hoạt sẽ bị sa thải. Đứng trước những thách thức từ thị trường đòi hỏi doanh nghiệp phải vươn lên, tự khẳng định mình, phải tự hạch toán lấy thu bù chi, phải nghiên cứu kinh doanh như thế nào cho chi phí bỏ ra thấp nhất mà lợi nhuận thu được là cao nhất. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải phản ứng linh hoạt với sự thay đổi như vũ bão của thị trường, đặc biệt là phải quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp mình sản xuất ra có hợp thị hiếu người tiêu dùng không. Bên cạnh đó mẫu mã và chất lượng sản phẩm phải không ngừng cải tiến, chất lượng tốt giá thành hạ mà doanh nghiệp vẫn thu được nhiều lãi. Muốn vậy doanh nghiệp phải thực hiện đồng thời các biện pháp quản lý và sản xuất. Một trong những biện pháp đó là quản lý và sản xuất, đặc biệt khâu quản lý chi phí nguyên vật liệu là quan trọng. Vì nguyên vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ giá thành sản phẩm. Trong tình hình sản xuất trong nước có hạn, nhiều nguyên vật liệu phải nhập từ nước ngoài, do đó việc ghi chép tình hình thu mua, nhập, xuất và dự trữ nguyên vật liệu giữ một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin và đề ra các biện pháp quản lý thích hợp. Tránh lãng phí tài nguyên nguồn lực sản xuất qua đó góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.
  Qua thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In bưu điện xem xét tình hình sản xuất kinh doanh của công ty, em thấy rõ vật liệu là yếu tố vô cùng quan trọng, thấy được sự cần thiết của kế toán nguyên vật liệu đảm bảo các yêu cầu cơ bản: chính xác, kịp thời, toàn diện.
  Trong quá trình tìm hiểu sản xuất tại công ty, được sự giúp đỡ tận tình của tập thể cán bộ phòng kế toán và sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo đã giúp em hoàn thành bài chuyên đề với đề tài: “Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện".
  Nội dung của chuyên đề tốt nghiệp gồm 3 phần chính như sau:
  Phần I: Những đặc điểm chung của Công ty ảnh hưởng đến công tác kế toán NVL
  Phần II: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện.
  Phần III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán vật liệu ở Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status