Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Đức Nhật

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Đức Nhật


  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Sự cần thiết của đề tài

  Một doanh nghiệp sản xuất thì công tác kế toán nguyên vật liệu thường được đơn vị quan tâm hơn cả vì nguyên vật liệu là khoản chi phí lớn nhất trong các khoản chi phí. Nó là cơ sở vật chất hình thành nên sản phẩm mới do đó việc quản lý nguyên vật liệu là hết sức cần thiết đòi hỏi công tác kế toán nguyên vật liệu phải được tổ chức tốt nhằm hạch toán đầy đủ, chính xác, kịp thời tình hình nhập - xuất - tồn nguyên vật liệu giúp công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm được thực hiện tốt. Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu là một trong những điều kiện chủ yếu để tăng vai trò giám đốc của kế toán nhằm duy trì và phát triển doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.
  2. Mục đích nghiên cứu
  Mục đích của việc nghiên cứu là từ thực tế tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty so với lý luận của chế độ kế toán hiện hành rút ra được những điểm chưa được hợp lý trong tổ chức kế toán nguyên vật liệu tại công ty đồng thời góp một phần ý kiến của mình để những người quản lý xem xét nhằm hoàn thiện hơn hệ thống kế toán tại doanh nghiệp.
  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  Công ty TNHH bánh ngọt Đức Nhật là một đơn vị sản xuất sản kế toán nguyên vật liệu là một khâu quan trọng vì chi phí thường chiếm một tỷ lệ lớn trong chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Sự thay đổi nguyên liệu vật liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn quá trình sản xuất sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm sản xuất ra. Vì vậy vấn đề đặt ra rất cần thiết và thiết thực là phải quản lý và sử dụng nguyên liệu vật liệu một cách chặt chẽ đảm bảo chi phí nguyên vạt liệu thấp nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Thực hiện tốt công tác kế toán nguyên vật liệu sẽ làm công tác quản lý và sử dụng nguyên liệu vật liệu về mặt hiện vật và giá trị đạt hiệu quả cao.
  Nhận thức được vai trò của công tác kế toán đặc biệt là kế toán nguyên liệu trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp là vấn đề trọng yếu. Vì vậy thế em đã chọn đề tài “Tổ chức Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Đức Nhật” với mục đích vận dụng lý luận đã được học ở trường kết hợp với thực tế công tác kế toán của Công ty em mong tìm ra những biện pháp nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán nguyên liệu vật liệu của Công ty.

  Xem Thêm: Tổ chức kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Đức Nhật
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Đức Nhật sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status