Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu và biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thương mại VIC

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu và biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thương mại VIC

  LỜI NÓI ĐẦU

  Thế giới ngày càng nhỏ hẹp, thị trường có hạn. Sự cạnh tranh trong cơ chế thị trường ngày càng khốc liệt, để tồn tại và phát triển thật không dễ dàng. Các doanh nghiệp cũng không nằm ngoài vũng xoỏy đó. Để khẳng định chỗ đứng của mỡnh thỡ bất kể doanh nghiệp nào cũng phải có đường lối chính sách phù hợp cũng như các công cụ quản lý đắc lực: Một trong số đó là công cụ kế toán, một công cụ vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong tất cả các doanh nghiệp.
  Về bản chất, kế toán là một hệ thống đo lường sử lý và truyền đạt những thông tin có ích cho quyết định kinh doanh. Đối với nhà nước kế toán là công cụ quan trọng để tính toán xác định, kiểm tra việc chấp hành quy định của nhà nước và để điều hành nền kinh tế. Với doanh nghiệp, kế toán là công cụ quan trọng để quản lý hoạt động kinh tế và kiểm soát, bảo vệ tài sản vật tư tiền vốn trong doanh nghiệp.
  Là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trỡnh sản xuất, vật liệu là tư liệu lao động chủ yếu cấu thành nên thực thể sản phẩm, đồng thời vật liệu là bộ phận quan trọng thuộc nhóm hàng tồn kho trong tài sản lưu động của doanh nghiệp. Việc quản lý sử dụng hiệu quả cũng như tính toán chính xác, đầy đủ chi phí nguyên vật liệu trong giá thành sản phẩm chính là biện pháp để doanh nghiệp có thể giảm chi phí hạ giá thành nõng cao lợi nhuận của doanh nghiệp.
  Xuất phát từ tầm quan trọng của kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất, trên cơ sở lý luận đó được học trong nhà trường và thời gian thực tập tại công ty TNHH thương mại VIC: Một công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc có uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay với thương hiệu Con Heo Vàng; cùng với sự hướng dẫn nhiệt tỡnh của cụ giỏo Đặng Thuý Hằng và cỏc cụ chỳ, anh chị trong phũng kế toỏn của Cụng ty, em đó hoàn thành chuyờn đề: “Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu và biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại công ty TNHH thương mại VIC”. Nội dung của chuyên đề bao gồm các phần sau:
  Phần I: Tổng quan về công ty TNHH thương mại VIC.
  Phần II: Thực trạng cụng tỏc kế toỏn nguyên vật liệu và hiệu quả sử dụng yếu tố nguyên vật liệu trong công ty TNHH thương mại VIC.
  Phần III: Biện pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán và nâng cao hiệu quả sử dụng yếu tố nguyên vật liệu trong công ty TNHH thương mại VIC.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu và biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thương mại VIC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu và biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thương mại VIC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status