Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại chi nhánh Công ty cổ phần lắp máy INCO 6

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại chi nhánh Công ty cổ phần lắp máy INCO 6

  Trong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay, để tồn tại và phỏt triển cỏc doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều khú khăn với những yờu cầu ngày càng cao của con người. Chớnh vỡ vậy, cỏc đơn vị xõy dựng với vai trũ trực tiếp xõy dựng luụn luụn phấn đấu tỡm mọi biện phỏp tiết kiệm chi phớ, hạ giỏ thành, cải tiến cỏc mẫu thiết kế, nõng cao chất lượng cụng trỡnh để từ đú thực hiện đầy đủ, kịp thời nghĩa vụ đối với nhà nước,cải thiện đời sống cho lao động và doanh nghiệp cú lợi nhuận tớch luỹ, mở rộng cơ sở.
  Để đạt được mục đớch của mỡnh, doanh nghiệp phải xõy dựng tổng hoà nhiều biện phỏp khỏc nhau. Đứng trờn gúc độ quản lý, để hạ thấp giỏ thành, những nhà quản lý cần phải tỡm hiểu nguồn gốc và nội dung chi phớ, đồng thời phõn tớch được ảnh hưởng của cỏc nhõn tố cụ thể tới sự tăng giảm của giỏ thành để từ đú cú những biện phỏp điều chỉnh thớch hợp. Một trong cỏc biện phỏp được nhiều nhà quản lý đặc biệt quan tõm đú là cụng tỏc kế toỏn núi chung và cụng tỏc kế toỏn NVL núi riờng. Vỡ vậy việc tăng cường cụng tỏc quản lý, cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu đảm bảo việc sử dụng cú hiệu quả, tiết kiệm vật tư nhằm hạ thấp chi phớ, giảm giỏ thành, nõng cao lợi nhuận cho đơn vị, cú ý nghĩa quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào.
  Chi nhỏnh cụng ty cổ phần lắp mỏy INCO 6 là một doanh nghiệp xõy lắp xõy dựng lờn những cụng trỡnh dõn dụng: cụng nghiệp, giao thụng, lắp đặt dõy truyền sản xuất . Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, cỏc doanh nghiệp xõy lắp đang gặp phải sự cạnh tranh lớn của cỏc doanh nghiệp khỏc trong và ngoài nước.
  Sau khi tỡm hiểu thực trạng tại chi nhỏnh cụng ty cổ phần lắp mỏy INCO 6, em đó nhận thấy tầm quan trọng của NVL đối với quỏ trỡnh kinh doanh của cụng ty. việc hạch toỏn NVL ở cụng ty cũng đỏp ứng được yờu cầu quản lý, vật liệu với mức độ nhất định. Tuy nhiờn cần hoàn thiện hơn nữa để hạch toỏn NVL cú hiệu quả hơn. Được sự hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tỡnh của cụ Phạm Thị Bớch Chi em đó mạnh dạn đi sõu tỡm hiểu, nghiờn cứu và hoàn thành chuyờn đề với đề tài: "Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn NVL tại chi nhỏnh cụng ty cổ phần lắp mỏy INCO 6".
  Nội dung chuyờn đề gồm cú 3 phần:
  Phần I: Tổng quan về Chi nhỏnh Cụng ty cổ phần lắp mỏy INCO 6.
  Phần II: Thực trạng kế toỏn Nguyờn Vật Liệu tại chi nhỏnh cụng ty cổ phần lắp mỏy inco 6.
  Phần III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toỏn NVL tại chi nhỏnh cụng ty cổ phần lắp mỏy INCO 6.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại chi nhánh Công ty cổ phần lắp máy INCO 6
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại chi nhánh Công ty cổ phần lắp máy INCO 6 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status