Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Xây Dựng Giao Thông Phú Thọ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Xây Dựng Giao Thông Phú Thọ

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong xu thế đổi mới của đất nước ta từ nền kinh tế tập chung quan liêu bao cấp, kinh tế kế hoạch hoá tập chung chuyển sang nền kinh tế thị trường với hàng loạt các chính sách mở cửa của Đảng và Nhà nước đó làm cho nền kinh tế núi riờng và toàn bộ xó hội núi chung cú những bước chuyển biến rừ rệt, toàn diện và từng bước phát triển mạnh mẽ cả về hỡnh thức, quy mụ và hoạt động hỡnh thức sản xuất kinh doanh.
  Để đáp ứng được những sự thay đổi lớn lao về cơ cấu và quy mô của nền kinh tế, kế toán ra đời để từng bước hỗ trợ cho công tác quản lý và hạch toỏn, giỳp cho cỏc doanh nghiệp quản lý được chặt chẽ và sâu sắc hơn về quy trỡnh cụng nghệ sản xuất từ đầu vào (NVL) đến đầu ra (sản phẩm hoàn thành) và hiệu quả sản xuất kin doanh. Kế toán thô sơ và giản đơn của trước kia đó ngày càng hoàn thiện hơn, nâng cao hơn, hỡnh thức và phương pháp đa dạng phong phú hơn để có thể áp dụng rộng rói cho từng đối tượng doanh nghiệp. Kế toán được nói đến như là công cụ sắc bén của quản lý, kế toỏn cung cấp thụng tin chớnh xỏc về tỡnh hỡnh doanh nghiệp núi chung và về chi phớ đặc biệt là “nguyên vật liêu” nói riêng.
  Như ta đó biết, tuỳ thuộc vào tỡnh hỡnh cụ thể của từng doanh nghiệp mà nguyên vật liệu đầu vào khác nhau. Có doanh nghiệp thỡ số lượng nguyên vật liệu tương đối ít nhưng ngược lại có doanh nghiệp chủ yếu đi sâu vào phân tích và phân loại nguyên vật liệu thỡ khối lượng nguyên vật liệu lại nhiều chủng loại.
  Nguyên vật liệu là yếu tố cấu thành nên thực thể của sản phẩm nên vấn đề chất lượng nguyên vật liệu phải luôn được đảm bảo, có như vậy mới tạo ra tiền đề cho công tác sản xuất dựa trên sản phẩm có chất lượng cao . Đồng thời sử dụng tiết kiệm hợp lý Nguyờn vật liệu sẽ tạo ra khả năng tăng lợi nhuận một cách tương ứng mà không phải đầu tư thêm vốn. Kế toán Nguyên vật liệu sẽ tạo điều kiện tốt và thuận lợi cho công tác phân tích tỡnh hỡnh quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu , tỡm ra nhược điểm để phát huy khai thác khả năng tiềm tàng với mục đích ngày càng nâng cao chất lượng sản xuất.
  Cụng ty cổ phần Xõy Dựng Giao Thụng Phú Thọ đó và đang từng bước đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tạo uy tín cho các đơn vị khác. Nguyên vật liệu của công ty sử dụng trong quá trỡnh sản xuất rất nhiều chủng loại và được quản lý theo hệ thống nên để đi sâu tỡm hiểu về cụng ty em đó chọn cho mỡnh đề tài nghiên cứu thực tập là “Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty cổ phần Xõy Dựng Giao Thụng Phỳ Thọ ”
  Qua quỏ trỡnh học tập, em thấy kinh nghiệm thực tế của mỡnh khụng nhiều, tất cả những hiểu biết về đề tài em chọn đều là kiến thức lý thuyết nờn đề tài của em sẽ không tránh khỏi những thiếu sót . Em kính mong sự chỉ bảo của giáo viên hướng dẫn và tập thể cán bộ công ty để em có thể hoàn thiện đề tài và bổ xung thêm kiến thức thực tế cho mỡnh.
  Ngoài phần lời mở đầu và kết luận chuyên đề của em chia làm 3 chương:
  Phần 1: Tổng quan về cụng ty cổ phần Xõy Dựng GiaoThụng Phỳ Thọ
  Phần 2: Thực trạng cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty cổ phần Xõy Dựng Giao Thụng Phỳ Thọ
  Phần 3 : Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty cổ phần Xõy Dựng Giao Thụng Phỳ Thọ.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Xây Dựng Giao Thông Phú Thọ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Xây Dựng Giao Thông Phú Thọ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status