Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng 26

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng 26

  LỜI NÓI ĐẦU
  Nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh quyết liệt, các doanh nghiệp, các nhà sản xuất được ví như hình ảnh trên biển “cá lớn nuốt cá bé” cũng như có những cơ hội chợt đến, điều đó đẩy các doanh nhân cũng như doanh nghiệp của họ tới hai thái cực. Hoặc đứng vững và phát triển hoặc làm ăn thua lỗ dẫn đến phá sản. Vì vậy để xác định được chỗ đứng của mình trong nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp không những cần phải cải tiến mẫu mã, chất lượng mà còn phải quan tâm tới tất cả các khâu trong quá trình sản xuất từ khi bỏ vốn ra cho tới khi thu được vốn đồng vốn.
  Một trong những công cụ quản lý không thể thiếu được trong hoạt động sản xuất kinh doanh là hạch toán kế toán. Vì nó đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế, đảm nhiệm hệ thống tổ chức thông tin có ích cho việc ra quyết định kinh tế. Đối với các doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành xây dựng cơ bản, nguyên vật liệu thường chiếm một tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm. Do đó sử dụng nguyên vật liệu một cách hợp lý, tiết kiệm là biện pháp giảm chi phí, tăng lợi nhuận, điều này phụ thuộc vào phần lớn công tác hạch toán nguyên vật liệu. Đây là một công việc chiếm khối lượng lớn trong công tác kế toán và liên quan đến quá trình hạch toán kế toán khác. Vì vậy hiểu, vận dụng đúng và sáng tạo trong công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu là vấn đề hàng đầu của một doanh nghiệp.
  Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng 26 chiếm khoảng 60 - 70% giá trị công trình xây dựng, đồng thời là một bộ phận dự trữ quan trọng nhất và cũng khó bảo quản nhất.
  Do đặc điểm sản xuất các công trình của Công ty nằm rải rác khắp nơi ngoài trời nên công tác giám sát, quản lý và phản ánh tình hình biến động nguyên vật liệu tại Công ty cũng gặp phải một số khó khăn nhất định.
  Trong quá trình hạch toán Công ty luôn tìm mọi biện pháp cải tiến cho phù hợp với tình hình thực tế. Dù vậy vẫn không tránh khỏi những tồn tại vướng mắc đòi hỏi phải tìm ra phương hướng để hoàn thiện.
  Qua quá trình được học tập tại trường và tìm hiểu thực tiễn trong thời gian thực tập ở Công ty, em nhận thấy tầm quan trọng của nguyên vật liệu và những vấn đề còn tồn tại trong công tác kế toán nguyên vật liệu ở Công ty, em đã mạnh dạn chọn đề tài: “Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng 26”.
  Chuyên đề thực tập tốt nghiệp gồm có 3 phần:
  Phần I: Đặc điểm hoạt động SXKD và tổ chức công tác kế toán tại Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng 26.
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng 26.
  Phần III: Đánh giá thực trạng và phương hướng hoàn thiện công tác kế toán NVL tại Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng 26


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng 26
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng 26 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status