Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần đường bộ Phú Thọ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần đường bộ Phú Thọ

  MỞ ĐẦU

  Hạch toán kế toán là khoa học thu nhận, sử lý và cung cấp toàn bộ thông tin về tài sản. Trong các đơn vị nhằm kiểm tra, giám sát toàn bộ tài sản và các hoạt động kinh tế tài chính của đơn vị.
  Để tiến hành sản xuất vật chất tồn tại và phát triển thì nguyên vật liệu là cơ sở và yếu tố quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của đơn vị.
  Trong những năm qua cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước với những chế độ ưu đãi và mở cửa cho doanh nghiệp, Công ty vừa và nhỏ đổi mới và phát triển. Tuy đã có sự ưu đãi và nền kinh tế thị trường mở cửa, song với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vẫn hướng theo mục tiêu đó là: Mở rộng thị trường mua bán, luôn thay đổi mẫu mã sản phẩm, chủng loại hàng hóa sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ mới, tiết kiệm mọi chi phí trong sản xuất kinh doanh để Công ty có lợi nhuận cao.
  Để đạt được mục tiêu trên thì Công ty cần phải áp dụng tổng hợp các công cụ quản lý. Trong những công cụ quan trọng để quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, phải nói đến là công tác kế toán, với chức năng phản ánh và giám đốc các hoạt động kinh tế nhằm cung cấp các thông tin cho các nhà lãnh đạo nắm bắt được tình hình thực tế sự biến động kinh tế về hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty một cách chính xác.
  Đối với doanh nghiệp sản xuất vật chất thì nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất, chỉ cần sơ xuất nhỏ trong khâu quản lý về chi phí nguyên vật liệu cũng làm ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm và thu nhập của đơn vị. Do đó, tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu là công cụ quan trọng không thể thiếu được để phản ánh, ghi chép và quản lý nguyên vật liệu. Từ đó không ngừng thúc đẩy việc cung cấp đầy đủ, chính xác, kịp thời, đồng bộ những nguyên vật liệu cần thiết cho sản xuất, cho dự chữ và sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, tiết kiệm ngăn ngừa hiện tượng hao hư, mất mát và lãng phí nguyên vật liệu trong các khâu của quá trình sản xuất và kinh doanh tại Công ty.
  Sau thời gian thực tế tại Công ty cổ phần Đường bộ Phú Thọ cùng với kiến thức đã được học ở trường.
  Em đã thấy được tầm quan trọng của công tác kế toán nói chung và công tác kế toán nguyên vật liệu nói riêng. Trong thời gian thực tập tại phòng kế toán Công ty cổ phần Đường bộ Phú Thọ, em đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của các anh chị phòng kế toán Công ty, em đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của các anh chị Phòng Kế toán Công ty cổ phần Đường bộ Phú Thọ và sự hiểu biết của bản thân em chọn chuyên đề “ Tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần Đường bộ Phú thọ”.
  Nội dung chuyên đề có Mở đầu, Kết luận và ba phần:
  Phần 1: Đặc điểm chung của Công ty về Kế toán nguyên liệu vật liệu:
  Phần 2: Thực trạng về Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần Đường bộ Phú thọ.
  Phần 3: Nhận xét và kiến nghị Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Đường bộ Phú thọ.


  Xem Thêm: Tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần đường bộ Phú Thọ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần đường bộ Phú Thọ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status