Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty An Bình (thức ăn gia súc)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty An Bình (thức ăn gia súc)

  LỜI NểI ĐẦU

  Từ năm 1986, đất nước ta chuyển sang cơ chế thị trường và đang dần đi vào quỹ đạo của trong những năm gần đõy-một quỹ đạo đầy thử thỏch và cũng đầy chụng gai đối với cỏc doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ.
  Nền kinh tế thị trường với những quy luật đặc trưng của nú như cung cầu, cạnh tranh đang ngày càng thể hiện rừ nột trong mọi hoạt động của đời sống kinh tế. Sự cạnh tranh quyết liệt tất yếu sẽ dẫn đến hệ quả là cú những doanh nghiệp kinh doanh làm ăn phỏt đạt, thị trường luụn mở rộng. Bờn cạnh đú cũng cú những doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất thậm chớ phải tuyờn bố giải thể, phỏ sản. Do đú, để tồn tại và phỏt triển sản xuất kinh doanh trong tỡnh hỡnh cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, cỏc doanh nghiệp phải tự mỡnh tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh “ Lời ăn, lỗ chịu ”. Doanh nghiệp nào tổ chức tốt thỡ sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Muốn vậy, doanh nghiệp phải ỏp dụng tổng hợp cỏc biện phỏp, trong đú quan trọng hàng đầu khụng thể thiếu được là quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh núi chung và tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu núi riờng.
  Đối với cỏc doanh nghiệp sản xuất thỡ chi phớ về nguyờn vật liệu chiếm một tỷ trọng lớn trong giỏ thành. Chỉ cần một sự biến động nhỏ về chi phớ nguyờn vật liệu cũng làm ảnh hưởng tới giỏ thành sản phẩm, ảnh hưởng tới lợi nhuận của doanh nghiệp. Do vậy, một trong những yếu tố nhằm đạt lợi nhuận cao là: ổn định nguồn nguyờn liệu, tớnh toỏn đỳng đắn, vừa đủ lượng nguyờn liệu cần dựng, trỏnh lóng phớ nguyờn vật liệu, khụng ngừng giảm đơn giỏ nguyờn liệu, vật liệu (giỏ mua, cước phớ vận chuyển,bốc dỡ .), giảm cỏc chi phớ để bảo quản sẽ giải phúng được một số vốn lưu động đỏng kể. Đú cũng là yờu cầu và mục tiờu phấn đấu của mọi doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường cú sự cạnh tranh gay gắt. Kế toỏn vật liệu cú vai trũ quan trọng trong việc thực hiện cỏc mục tiờu núi trờn. Tổ chức tốt cụng tỏc kế toỏn vật liệu sẽ giỳp cho người quản lý lập dự toỏn nguyờn vật liệu đảm bảo được việc cung cấp đầy đủ, đỳng chất lượng và đỳng lỳc cho sản xuất, giỳp cho quỏ trỡnh sản xuất diễn ra nhịp nhàng, đỳng kế hoạch, trỏnh làm ứ đọng vốn và phỏt sinh cỏc chi phớ khụng cần thiết, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trờn thị trường . Với ý nghĩa đú, coi trọng cải tiến nõng cao và hoàn thiện cụng tỏc quản lý và hạch toỏn vật liệu ở cỏc doanh nghiệp sản xuất là một vấn đề hết sức cần thiết, khỏch quan.
  Xuất phỏt từ vị trớ và tầm quan trọng của cụng tỏc quản lý và hạch toỏn vật liệu kết hợp với việc tỡm hiểu thực tế cụng tỏc kế toỏn vật liệu tại Cụng ty An Bỡnh, trờn cơ sở những kiến thức đó học và tớch luỹ trong nhà trường cựng với sự giỳp đỡ nhiệt tỡnh của thầy giỏo và cỏc cụ chỳ cỏn bộ phũng kế toỏn, em đó chọn và đi sõu nghiờn cứu đề tài: “TỔ CHỨC CễNG TÁC KẾ TOÁN NGUYấN VẬT LIỆU TẠI CễNG TY AN BèNH” làm luận văn tốt nghiệp của mỡnh.
  Mục đớch của đề tài này là: Dựa trờn cơ sở lý luận và thực tiễn để cú thờm sự hiểu biết, thụng qua sự so sỏnh lý luận với thực tiễn để đỏnh giỏ những mặt đó làm được và những mặt cũn hạn chế. Từ đú, đưa ra phương hướng nhằm hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn,nõng cao hiệu quả kinh tế,phục vụ cho việc quản lý doanh nghiệp được tốt hơn.
  Trong bài luận văn này, em đó sử dụng kết hợp cỏc phương phỏp nghiờn cứu như: phương phỏp hệ thống, phương phỏp thống kờ, phương phỏp so sỏnh, phương phỏp kế toỏn . cựng phộp duy vật biện chứng và duy vật lịch sử.
  Ngoài phần mở đầu và phần kết luận, bỏo cỏo này gồm 2 chương:
  Chương 1: Thực trạng cụng tỏc kế toỏn vật liệu tại Cụng ty An Bỡnh .
  Chương 2: Một số đề xuất nhằm hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty An Bỡnh.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty An Bình (thức ăn gia súc)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty An Bình (thức ăn gia súc) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status