Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tân Phát- Thanh Trì - Hà Nội (Bông)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tân Phát- Thanh Trì - Hà Nội (Bông)

  LỜI NểI ĐẦU

  Trong điều kiện nền kinh tế thị trường với cơ chế quản lý mới đó mở ra cho doanh nghiệp một mụi trường kinh daonh thụng thoỏng. Nền kinh tế nước ta đó và đang đạt được những thành tựu to lớn. Để tồn tại và phỏt triển trong cơ chế mới đũi hỏi mỗi doanh nghiệp phải cú chiến lược quản lý sản xuất kinh doanh hợp lý đặc biệt là quản lý NVL. Bởi NVL chớnh là một trong 3 yếu tố cơ bản của quỏ trỡnh sản xuất, là yếu tố cấu thành thực thể sản phẩm và chiếm tỷ trọng lớn trong giỏ thành sản phẩm. Vỡ vậy hoàn thành hay khụng hoàn thành kế hoạch sản xuất cả về mặt khối lượng cũng như chất lượng. Muốn tiến hành sản xuất được đều đặn, đồng bộ, liờn tục thỡ doanh nghiệp phải đảm bảo cung cấp NVL đủ về số lượng , kịp về thời gian, đỳng chủng loại, đỳng yờu cầu kỹ thuật, đảm bảo vệ chất lượng. Việc mua, sử dụng và dự trữ tiết kiệm cú hiệu quả NVL cú tỏc dụng làm tăng khối lượng sản phẩm sản xuất, giảm chi phớ, hạ giỏ thành, tăng lợi nhuận từ đú làm tăng tớch luỹ cho ngõn sỏch, tăng quỹ xớ nghiệp, cải thiện đời sống người lao động.
  Với kiến thức tiếp thu được ở trường và thực tế tỡm hiểu tại Cụng ty được sự giỳp đỡ, chỉ bảo tận tỡnh của cụ giỏo Nguyễn Quỳnh Như với sự giỳp đỡ của cỏc cụ chỳ Phũng kế toỏn và Ban lónh đạo Cụng ty TNHH Tõn Phỏt, em đó hoàn thành bỏo cỏo với đề tài: "Tổ chức thực hiện cụng tỏc kế toỏn NVL tại Cụng ty TNHH Tõn Phỏt- Thanh Trỡ - Hà Nội".


  Xem Thêm: Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tân Phát- Thanh Trì - Hà Nội (Bông)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tân Phát- Thanh Trì - Hà Nội (Bông) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status