Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Duyên Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Duyên Hà

  LỜI NÓI ĐẦU
  Vật tư là một yếu tố quan trọng, điều kiện rất cần thiết cho sản xuất, nó là yếu tố cấu thành nên thực thể sản phẩm. Đối với các doanh nghiệp sản xuất chi phí nguyên vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn nhất trong giá thành sản phẩm, khoảng 60 - 80% giá thành sản phẩm. Vì thế việc hạch toán nguyên vật liệu một cách đầy đủ, chính xác sẽ giúp doanh nghiệp tính toán chính xác chi phí nguyên vật liệu trong giá thành sản phẩm, qua đó còn giúp doanh nghiệp phát hiện ra những khâu, những bộ phận gây lãng phí nguyên vật liệu để có biện pháp sử lý, khắc phục nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng lạng phí nguyên vật liệu để hạ giá thành sản xuất nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm.
  Công ty TNHH Duyên Hà với đặc thù là công ty xây dựng nên nguyên vật liệu là yếu tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất kinh doanh của công ty. Nguyên vật liệu chiếm một tỷ trọng lớn trong giá thành công trình nên việc xác định chính xác chi phí nguyên vật liệu trong quá trình xây dựng là rất quan trọng. Nó giúp cho doanh nghiệp xác định được chính xác giá thành công trình và có biện pháp để tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình nhằm tăng lợi nhuận và tạo khả năng cạnh tranh cho công ty.
  Trong quá trình thực tập em thấy vấn đề hạch toán nguyên vật liệu ở công ty TNHH Duyên Hà là một trong những vấn đề hết sức quan trọng đối với hoạt động sản xuất tại công ty, vì vậy em đã đi sâu và nghiên cứu chuyên đề “Hạch toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Duyên Hà ” nhằm tìm ra những biện pháp giúp hoàn thiện hơn công tác hạch toán nguyên vật liệu ở công ty.
  Trong thời gian thực tập em luôn nhận được sự chỉ bảo giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả của ban lãnh đạo công ty, phòng Kế hoạch vật tư và các phòng ban của công ty TNHH Duyên Hà, đặc biệt là sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo - Vũ Thị Thê để em hoàn thành chuyên đề này.Vì thời gian và trình độ còn hạn chế nên chuyên đề tốt nghiệp của em không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong được sự đóng góp ý kiến của thầy cô và các bạn.

  Xem Thêm: Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Duyên Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Duyên Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status