Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại nhà máy đóng tàu Bến Thuỷ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại nhà máy đóng tàu Bến Thuỷ

  LỜI NÓI ĐẦU
  Khi nền kinh tế chuyển sang cơ chế thị trường và xu hướng sản xuất của các doanh nghiệp là hạch toán kinh tế độc lập và tự khẳng định sự vững chắc của mỡnh để cùng đất nước trên con đường hội nhập tổ chức kinh tế thế giới WTO.Vỡ thế một trong những mối quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay để muốn duy trỡ và phỏt triển trước sự cạnh tranh gay gắt trên thương trường, sự bùng nổ của các doanh nghiệp thương mại, sự phát triển rất mạnh của các doanh nghiệp sản xuất, thỡ vấn đề cấp thiết để đáp ứng và tồn tại được trên thương trường ngày càng khốc liệt, đó là vấn đề giảm chi phí, hạ giá thành sản xuất mà vẫn tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mó đẹp để được thị trường chấp nhận.
  Trong doanh nghiệp sản xuất thỡ nguyờn vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ sản phẩm của doanh nghiệp. Một biến động nhỏ về nguyên vật liệu cũng làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Do đó một trong những mối quan tâm và đặc biệt chú ý của doanh nghiệp là cụng tỏc tổ chức, ghi chộp, phản ỏnh chi tiết, tổng hợp số liệu về tỡnh hỡnh thu mua,vận chuyển, nhập–xuất-tồn kho nguyờn vật liệu, tớnh toỏn giỏ thành thực tế của vật liệu thu mua, tỡnh hỡnh thực hiện kế hoạch cung ứng vật liệu cả về số lượng, chất lượng mặt hàng.Vỡ vậy quản lý khoản mục chi phớ nguyờn vật liệu là một bộ phận quan trọng không thể thiếu được trong bộ máy kế toán toàn doanh nghiệp.Vỡ khi quản lý tốt khõu này sẽ gúp phần làm giảm được giá thành sản phẩm, tăng lợi nhuận cho công ty.
  Do đặc điểm công nghệ sản xuất của Công ty đóng tàu vận tải Hải Dương là đóng mới và sửa chữa các loại tàu biển mang trọng tải lớn nên tỷ lệ nguyên vật liệu trong tổng giá thành tương đối lớn. Một trong những biện pháp tốt nhất để hạ giá thành sản phẩm là giảm tối đa chi phí nguyên vật liệu.Để vừa giảm chi phí nguyên vật liệu lại vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm thỡ cụng ty luụn thực hiện tốt khõu quản lý nguyờn vật liệu từ thu mua đến bảo quản sử dụng nguyên vật liệu.Công cụ đắc lực nhất phục vụ cho quá trỡnh trờn là cụng tỏc tổ chức khoa học, đưa ra những thông tin kịp thời chính xác giúp cho bộ phận quản lý có những quyết định đúng đắn, nhanh chóng phục vụ cho sản xuất hiệu quả cao.
  Xuất phỏt từ lý luận và yờu cầu và thực tiễn đặt ra em chọn đề tài “Hoàn thiện tổ chức kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty Đúng tàu vận tải Hải Dương” nhằm vận dụng lý luận lý thuyết để tỡm hiểu lý luận thực tế kế toỏn nguyờn vật liệu trong đơn vị sản xuất, từ đó tỡm ra ưu nhược điểm trong công tác quản lý, cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu. Vì vậy để rút ra kinh nghiệm học tập và đề xuất một số ý kiến với mong muốn làm hoàn thiện hơn nữa tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở Công ty Đóng Tầu vận tải Hải Dương.
  Trong chuyên đề của em được chia thành các phần sau:
  CHƯƠNG 1: Tổng quan về công ty Đóng Tàu vận tải Hải Dương.
  CHƯƠNG 2: Thực trạng tổ chức kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Đóng Tầu vận tải Hải Dương
  CHƯƠNG 3: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện tổ chức cụng tỏc kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Đóng Tầu vận tải Hải Dương


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại nhà máy đóng tàu Bến Thuỷ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại nhà máy đóng tàu Bến Thuỷ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status