Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty 789 - BQP

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty 789 - BQP

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong những năm gần đây khi mà nền kinh tế nước ta chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của nhà nước đã và đang trên đà phát triển đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước để theo kịp xu hướng phát triển của khu vực và trên thế giới và đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội.
  Xây dựng cơ bản là một ngành sản xuất vật chất đặc biệt tạo ra cơ sở vật chất kỹ thuật ban đầu cho xã hội và giữ vai trò hết sức quan trọng trong nền kinh tế quốc dân xây dựng cơ bản là quá trình xây dựng mới, xây dựng lại, cải tạo, hiện đại hoá, khôi phục các nhà máy, xí nghiệp, đường xá nhằm phục vụ cho đời sống xã hội. Ở nước ta hiện nay hoà cùng với xu thế phát triển chung của đất nước, lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản là lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh, hàng năm thu hút 30% tổng vốn đầu tư của cả nước. Để tồn tại và phát triển được các đơn vị sản xuất phải đảm bảo chủ trương sản xuất có lãi. Để đảm bảo được yêu cầu đó các doanh nghiệp phải không ngừng hoàn thiện, cải tạo máy móc thiết bị quy trình công nghệ, nâng cao tay nghề công nhân.
  Nguyên vật liệu là khâu đầu vào của quá trình sản xuất, là yếu tố cấu thành lên thực tế sản phẩm. Do đó các doanh nghiệp rất coi trọng đến vấn đề nguyên vật liệu, phải tiết kiệm, giảm chi phí đang là vấn đề hữu hiệu nhất.
  Nhận thức rõ vấn đề này qua thời gian thực tập Công ty 789 - Bộ Quốc phòng em được biết công tác kế toán, đặc biệt là kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ của công ty đã đi vào nề nếp đáp ứng được yêu cầu quản lý NVL-CCDC trong công ty ở mức độ nhất định. Tuy nhiên nếu hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán NVL-CCDC thì công ty sẽ đạt hiệu quả hơn.
  Thấy rõ được tầm quan trọng của công tác kế toán NVL-CCDC ở Công ty 789 - Bộ Quốc phòng. Vì vậy em đã lưa chọn và tìm hiểu bảo vệ đề tài: "Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ" cho kỳ thực tập tốt nghiệp của mình.
  Bố cục chuyên đề gồm:
  Phần một: Đặc điểm chung của Công ty 789 - Bộ Quốc phòng
  Phần hai: Thực trạng kế toán Công ty 789 - Bộ Quốc phòng
  Phần ba: Một số kiến nghị về công tác kế toán NVL- CCDC tại Công ty 789 - Bộ Quốc phòng


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty 789 - BQP
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty 789 - BQP sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status