Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu công cụ , dụng cụ - Phân tích hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu công cụ dụng cụ tai Công ty cổ phần may Nhà Bè.

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu công cụ , dụng cụ - Phân tích hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu công cụ dụng cụ tai Công ty cổ phần may Nhà Bè.

  CHƯƠNG I


  LÝ LUẬN CHUNG VỀ TÀI SẢN THẾ CHẤP & THẨM ĐỊNH TÀI SẢN THẾ CHẤP

  I. TÀI SẢN THẾ CHẤP :
  1. Khái niệm:

  Theo luật dân sự thì thế chấp tài sản là việc bên có nghĩa vụ dùng tài sản là bất động sản thuộc sở hữu hợp pháp của mình thế chấp cho bên có quyền để bảo đảm việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.
  Trong quan hệ tín dụng: Thế chấp là người đi vay đem tài sản là bất động sản thuộc quyền sở hữu hợp pháp của mình thế chấp cho ngân hàng cho vay để vay một số tiền nhất định và dùng tài sản đó để đảm bảo số nợ vay. Nếu khi đến hạn mà người đi vay không thực hiện nghĩa vụ trả nợ hoặc trả không hết nợ cho ngân hàng cho vay được quyền phát mãi tài sản thế chấp để thu nơ.ï
  Trong thế chấp có các bên liên quan sau đây:
   Bên thế chấp:
  Bên thế chấp là các Công ty, xí nghiệp, tổ chức kinh tế hoặc cá nhân là người sở hữu hợp pháp các tài sản và chấp nhận giao tài sản cho ngân hàng để thế chấp cho khoản vay.
  Bên thế chấp những người chủ tài sản, vẫn được sử dụng tài sản trong thời gian thế chấp để sản xuất kinh doanh nghĩa là trong thời gian thế chấp quyền sở hữu tài sản chỉ tạm thời tạm thời thay đổi còn quyền sự dụng các tài sản đó thì không có sự thay đổi nào.
   Bên nhận thế chấp:
  Bên nhận thế chấp là bên cho vay đó là các ngân hàng thương mại quốc doanh, cổ phần, liên doanh nước ngoài; các Công Ty tài chính, HTX tín dụng, các quỹ tín dụng nhân dân sẽ tiếp nhận tài sản thế chấp bằng các chứng thư sở hữu gốc do bên thế chấp giao. Bên nhận thế chấp tạm thời là người nắm giữ quyền định đoạt các tài sản thế chấp đó cho đến khi nó được giải chấp.
  2. Phân loại tài sản thế chấp:
  tài sản thế chấp gồm:
   Nhà xưởng, cửa hàng, khách sạn, nhà ở, các công trình kiến trúc.
   Quyền sử dụng đất hợp pháp.
   Ao hồ nuôi cá, tôm, thủy hải sản.
   Các loại vườn cây ăn quả, vườn cây công nghiệp, rừng lâm nghiệp
  Như vậy tài sản thế chấp bao gồm các tài sản là bất động sản, đồng thời phải thõa mãn điều kiện cơ bản:
  Thứ nhất: đó là tài sản có giá trị và giá trị sử dụng.
  Thứ hai: tài sản thế chấp phải là sở hữu hợp pháp của bên thế chấp.

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu công cụ , dụng cụ - Phân tích hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu công cụ dụng cụ tai Công ty cổ phần may Nhà Bè.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu công cụ , dụng cụ - Phân tích hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu công cụ dụng cụ tai Công ty cổ phần may Nhà Bè. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status