Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Phân tích thực trạng và đề xuất nâng cao hiệu quả công tác quản lý vật tư nguyên vật liệu tại Công ty Sứ Thanh Trì

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích thực trạng và đề xuất nâng cao hiệu quả công tác quản lý vật tư nguyên vật liệu tại Công ty Sứ Thanh Trì

  PHẦN MỞ ĐẦU
  I. Tính cấp thiết của đề tài:

  Trong nền kinh tế thị trường để đứng vững và phát triển được trong cạnh tranh doanh nghiệp nào cũng phải phấn đấu nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm trên cơ sở tăng năng suất lao động và sử dụng tiết kiệm các nguồn lực vật chất. Tăng năng suất hạ giá thành sản phẩm là bài toán không dễ để giải quyết trong một thời gian ngắn, bởi lẽ tăng năng suất hạ giá thành sản phẩm cũn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cỏc doanh nghiệp Việt Nam muốn nõng cao khả năng cạnh tranh không có con đường nào khác là phải nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm.
  Cụng ty Sứ Thanh Trỡ là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng. Trong một số năm gần đây công ty được đánh giá là một trong số những công ty nhà nước làm ăn có hiệu quả do có đổi mới trong cách nghĩ và cách làm, có bước đầu tư đúng hướng. Đặc biệt, đây là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh với quy mô lớn nên việc thực tập tại công ty sẽ có nhiều phù hợp với nội dung đề tài về lĩnh vực quản lý vật tư trong đồ án tốt nghiệp.
  Cựng với sự phỏt triển của xó hội, ngày nay cụng tỏc quản lý vật tư ngày càng được coi là một bộ phận quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Với những đổi mới trong cơ chế quản lý kinh doanh của các doanh nghiệp đẵ khẳng định vai trũ của quản lý vật tư. Quản lý vật tư bao gồm nhiều khâu khác nhau, bao gồm cung ứng, dự trữ và sử dụng vật tư. Muốn nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, không thể không phát triển và nâng cao hiệu quả quản lý vật tư. Điều này đặt ra cho các doanh nghiệp vấn đề cần phải có hướng đi đúng đắn, xây dựng kế hoạch sản xuất phù hợp rồi giao nhiệm vụ vào từng bộ phận của doanh nghiệp mỡnh một cỏch hợp lý để có thể phát huy được hiệu quả cao nhất.
  Cụng ty Sứ Thanh Trỡ là một trong những Cụng ty đó sớm nhận ra điều đó. Ban lónh đạo Công ty đó nhận thấy nhu cầu cũng như xu hướng phát triển chung của đất nước, bước đầu áp dụng công nghệ sản xuất sứ vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 trên dây chuyền hiện đại mà công ty mới nhập, một trong những khâu làm nên kết quả của công ty trong thời gian qua đó là công tác quản lý vật tư. Hiện nay thị trường Sứ Việt Nam đang bước vào thời kỳ cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Do đó vấn đề đặt ra cho công ty Sứ Thanh Trỡ là phải phỏt huy những cỏi đó cú đồng thời tiếp tục nghiên cứu thị trường, tỡm ra cỏc nguồn cung ứng mới, xây dựng mức dự trữ vật tư sao cho giảm được nguồn vốn lưu động xuống mức thấp nhất, đồng thời vẫn đảm bảo cho quá trỡnh sản xuất được diễn ra liên tục.
  Xuất phát từ vấn đề đó, sau một thời gian thực tập tại công ty Sứ Thanh Trỡ, kết hợp với việc phõn tớch thực trạng hoạt động của công ty và những kiến thức đó học em đó quyết định chọn đề tài cho Đồ án tốt nghiệp của mỡnh là: "Phõn tớch thực trạng và đề xuất giải phỏp nhằm nõng cao hiệu quả cụng tỏc quản lý vật tư nguyờn vật liệu tại cụng ty Sứ Thanh Trỡ


  Xem Thêm: Phân tích thực trạng và đề xuất nâng cao hiệu quả công tác quản lý vật tư nguyên vật liệu tại Công ty Sứ Thanh Trì
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích thực trạng và đề xuất nâng cao hiệu quả công tác quản lý vật tư nguyên vật liệu tại Công ty Sứ Thanh Trì sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status