Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Một số phương hướng và biện pháp cơ bản nhằm tăng cường công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Gốm Xây dựng hữu Hưng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số phương hướng và biện pháp cơ bản nhằm tăng cường công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Gốm Xây dựng hữu Hưng

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong quá trình chuyển nền kinh tế từ tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường, mỗi doanh nghiệp phải tự tìm cho mình một phương thức mới vừa phù hợp với đặc điểm sản xuất của doanh nghiệp, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.
  Để có thể đứng vững trong cạnh tranh và không ngừng lớn mạnh, đòi hỏi các doanh nghiệp phải quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trình sản xuất kinh doanh từ khi bỏ vốn ra đến khi thu vốn về nhằm không ngừng phấn đấu tiết kiệm chi phí hạ giá thành sản phẩm mang lại lợi nhuận cao. Đối với công ty Gốm xây dựng Hữu Hưng cũng không nằm ngoài trường hợp này.
  Trong quá trình sản xuất, nguyên vật liệu đóng vai trò quan trọng. Nó góp phần quyết định chất lượng sản phẩm cũng như giá trị cá biệt của sư. Vì vậy trong nền kinh tế thị trường, doanh nghiệp cũng vừa quan tâm tới chất lượng sản phẩm, vừa quan tâm đến vấn đề sử dụng hợp lý, tiết kiệm nguyên vật liệu. Hơn nữa nền kinh tế nước ta đang còn nhiều khó khăn, nguông cung cấp nguyên vật liệu còn hạn chế, đòi hỏi các doanh nghiệp phải biết cách tiêu dùng một cách hợp lý và tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu, tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội. Đứng trước những yêu cầu đó Công ty Gốm xây dựng Hữu Hưng cũng như các doanh nghiệp khác phải có sự quan tâm, tìm tòi áp dụng những biện pháp quản lý nguyên vật liệu thích hợp, nhằm không ngừng giảm tiêu hao nguyên vật liệu, hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, do còn nhiều hạn chế chưa đáp ứng đúng vị trí của nó trong quá trình sản xuất kinh doanh. Việc hoàn thiện hơn nữa công tác quản lý nguyên vật liệu là nhiệm vụ cần thiết trong quá trình sản xuất kinh doanh hiện nay.
  Nhận thức được điều đó, trong thời gian thực tập tại Công ty Gốm Xây dựng Hữu Hưng tôi đã chọn đề tài "Một số phương hướng và biện pháp cơ bản nhằm tăng cường công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Gốm Xây dựng hữu Hưng".


  Xem Thêm: Một số phương hướng và biện pháp cơ bản nhằm tăng cường công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Gốm Xây dựng hữu Hưng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số phương hướng và biện pháp cơ bản nhằm tăng cường công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Gốm Xây dựng hữu Hưng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status