Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH Kim khí Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH Kim khí Hà Nội

  Lời cảm ơn

  Trước tiờn, em xin gửi lời cảm ơn sõu sắc nhất đến tất cả cỏc Thầy Cụ giỏo trong bộ mụn kiểm toỏn, đặc biệt là Th.S Trần Mạnh Dũng và cỏc Anh, Chị KTV, BGĐ Cụng ty Kiểm toỏn và Tư vấn Tài chớnh đó giỳp em hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mỡnh.
  Trong quỏ trỡnh thu thập số liệu, tài liệu liờn quan đến đề tài của luận văn, cũng như trong quỏ trỡnh hoàn thành luận văn em đó nhận được sự giỳp đỡ, hướng dẫn chỉ bảo rất tận tỡnh của Thầy Trần Mạnh Dũng cũng như của cỏc Anh, Chị KTV trong Cụng ty.
  Do thời gian để hoàn thành luận văn khụng nhiều và do cũn hạn chế về kiến thức nờn trong quỏ trỡnh hoàn thiện luận văn em đó gặp rất nhiều khú khăn nhưng dưới sự hướng dẫn rất logic, khoa học và tận tỡnh của Th.S Trần Mạnh Dũng em đó hoàn thành được luận văn của mỡnh. Em xin chõn thành cảm ơn Thầy!
  Cuối cựng một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chõn thành và sõu sắc tới cỏc Thầy Cụ giỏo trong bộ mụn kiểm toỏn, cỏc Thầy Cụ trong Hội đồng phản biện và Thầy Trần Mạnh Dũng đó giỳp em hoàn thành luận văn và tự tin trỡnh bày trước Hội đồng để cú thể đạt kết quả cao.

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH Kim khí Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH Kim khí Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status