Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Thanh Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Thanh Hà


  LỜI NÓI ĐẦU


  Trong điều kiện của nền kinh tế thị trường nói chung và nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần ở nước ta nói riêng. Các doanh nghiệp được nâng cao vai trò tự chủ của mình .Trong cuộc canh tranh này theo quy luật những đơn vị nào yếu kém sẽ bị đào thải và những đơn vị nào có năng lực sẽ vươn lên tự khẳng định mình .
  Điều kiện chính để một đơn vị sản xuất tồn tại và phát triển được thông qua hai yếu tố chất lượng và giá bán .Với người tiêu dùng sản phẩm với chất lượng cao với điều kiện tài chính của họ thì nó sẽ được tiêu thụ nhiều .Còn mục tiêu của các nhà sản xuất là sản xuất bán được nhiều sản phẩm nhất mà lợi nhuận cũng phải thu được nhiều nhất .Vì vậy các nhà quản lý đòi hỏi phải nghiên cứu , tìm tòi các giải pháp để có thể giảm được chi phí mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng của sản phẩm .Vì thế mục tiêu giảm giá thành được coi là mục tiêu hàng đầu
  Vật liệu là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trính sản xuất:Sức lao động, tư liệu lao động và đối tượng lao động.Vật liệu là cơ sở vật chất cấu thành nên thực thể sản phẩm và nó thường chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Nó là một trong yếu tố đầu vào của quá trính sản xuất,nếu thiếu vật liệu thì quá trính sản xuất không tiến hành đựơc hoặc bị dán đoạn ,còn chất lượng của vật liệu thì ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm .
  Bởi vậy vật liệu chiêm tỷ trọng lớn nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thành phẩm, nếu sử dụng lãng phí vật liệu thì giá thành sẽ nâng cao giảm nguôn lợi thu về.nếu vật liệu được sử dụng tiết kiệm có hiệu quả sẽ làm cho hạ giá thành và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.
  Vì vậy các doanh nghiệp cần phải chủ ý đặc biệt đến công tác quản lý vật liệu trong tất cả các khâu từ thu mua đến sử dụng bảo quản công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Thanh Hà như vậy việc sản xuất mới đem lại hiệu quả cao.

  Các doanh nghiệp thường sử dụng hoạch toán kế toán làm công tác quản lý và nó không thể thiếu được trong bất cứ một doanh nghiệp nào .Hoạch toán kế toán giúp cho các doanh nghiệp có được thông tin một cách đầy đủ kịp thời ,chính xác về toàn bộ tình hình của doanh nghiệp .Từ những thông tin kế toán cung cấp các chủ doanh nghiệp có thể kiểm tra giám xát và điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực như:Tài sản ,vật tư , nguồn vốn ,tình hình sản xuất để từ đó có thể đưa ra những quyết định kịp thời và phù hợp .
  Do hiều được tầm quan trọng của công tác hoach toán kế toán nguyên liệu vật liệu trong toàn bộ quá trính sản xuất kinh doanh nên em đã chọn đề tài “Tổ chức kế toán nguyên liệu vật liêu, công cụ dụng cụ”cho chuyên đề của mình .
  Nội dung chuyên đề ngoài phần mở đầu và kết luận được kết cấu thành ba phần .
  Phần I : Lý luận chung về công tác kế toán nguyên liệu,vật liệu công cụ dụng cụ
  Phần II : Thực tế tổ chức công tác NL,VL-CCDC tại công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Thanh Hà.
  Phần III : Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán NL,VL-CCDC Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Thanh Hà.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Thanh Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Thanh Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status