Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty dệt may Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty dệt may Hà Nội

  LỜI NểI ĐẦU

  Sản xuất vật chất là cơ sở quyết định sự tồn tại và phỏt triển của xó hội loài người Người ta khụng chỉ quan tõm đến sản xuất sản phẩm gỡ, số luợng bao nhiờu mà cũn quan tõm đến việc sản xuất như thế nào cho cú hiệu quả. Đặc biệt trong điều kiện hiện nay, do nhu cầu của thị trường nước ta, cỏc đơn vị sản xuất kinh doanh chỉ cú thể tồn tại và phỏt triển khi mà kết quả thu về đủ bự đắp chi phớ và cú lói.
  Muốn đạt được mục đớch đem lại nhiều lợi nhuận cho đơn vị đũi hỏi cỏc đơn vị phải tiến hành nhiều biện phỏp quản lý, một trong những biện phỏp khụng thể thiếu được là quản lý nguyờn vật liệu trong quả trỡnh sản xuất . Bởi vỡ nguyờn vật liệu chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng chi phớ bỏ ra để sản xuất ra sản phẩm (từ 60%-70%) do đú việc quản lý tốt nguyờn vật liệu là một vấn đề phải được quan tõm.
  Để quản lý nguyờn vật liệu đũi hỏi kế toỏn trong doạnh nghiệp sản xuất phải quản lý tất cả số lượng chủng loại vật liệu hiện đang cú, qua đú tớnh được số lượng nguyờn vật liệu cần thiết cho từng loại sản phẩm .Kế toỏn phải tớnh toỏn việc mua bỏn nguyờn vật liệu về giỏ cả chất lượng của từng nguyờn vật liệu . Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc nõng cao chất lượng cỏc ngành sản xuất khỏc, gúp phần làm tăng thu nhập quốc dõn và cải thiện đời sống của cụng nhõn viờn trong doạnh nghiệp . Chớnh vỡ tầm quan trọng trờn của kế toỏn nguyờn vật liệu nờn em đó quyết định chọn đề tai này để đi sõu nghiờn cưỳ. Chuyờn đề thực tập của em gồm 3 chương:
  Chương I: Lý luận chung về kế toỏn nguyờn vật liệu
  Chương II: Thực trạng hạch toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty dệt may Hà Nội
  Chương III: Hoàn thiện hạch toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty dệt may Hà Nội.


  Xem Thêm: Thực trạng hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty dệt may Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty dệt may Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status