Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty Tây Hồ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty Tây Hồ

  LỜI NểI ĐẦU

  Bước sang nền kinh tế thị trường cú sự điều tiết vĩ mụ của nhà nước, với cơ chế quản lý kinh tế mới, nền kinh tế nước ta đó và đang đạt được những thành tựu to lớn, đúng gúp khụng nhỏ cho sự đổi mới này khụng thể khụng núi đến ngành xõy dựng cơ bản.
  Xõy dựng cơ bản là ngành kinh tế quốc dõn đặc biệt thuộc cỏc lĩnh vực sản xuất vật chất, sản phẩm của ngành đảm bảo việc tỏi sản xuất tài sản cố định cho cỏc ngành khỏc thuộc nền kinh tế quốc dõn. Trong ngành xõy dựng cơ bản nguyờn vật liệu chiếm khoảng 80% giỏ trị cụng trỡnh xõy dựng. Việc quản lý nguyờn vật liệu ở cỏc khõu ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Cú thể núi tiết kiệm chi phớ nguyờn vật liệu trong giỏ thành sản phẩm đũi hỏi quản lý tốt nguyờn vật liệu. Chớnh vỡ vậy tổ chức kế toỏn nguyờn vật liệu ở cỏc doanh nghiệp luụn phải được cải tiến và hoàn thiện.
  Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xõy lắp, cụng ty Tõy Hồ cũng đứng trước vấn đề bức xỳc là làm sao quản lý cú hiệu quả nguyờn vật liệu. Vấn đề khú nhất là phải theo dừi chặt chẽ sự biến động nguyờn vật liệu để quản lý và sử dụng cú hiệu quả. Đồng thời tỡm ra giải phỏp hữu hiệu nhất để vận dụng lý luận vào thực tiễn một cỏch linh hoạt, sỏng tạo mà vẫn đảm bảo đỳng chế độ, phự hợp với đặc điểm của doanh nghiệp.
  Với kiến thức đó học tập được trong thời gian học tại trường, cựng với sự hướng dẫn, giỳp đỡ tận tỡnh của thầy giỏo Đoàn Xuõn Tiờn, cựng với sự chỉ bảo của cỏc cụ, cỏc chỳ phũng TC-KT, em đó lựa chọn và viết về đề tài: "Tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu ở cụng ty Tõy Hồ" .
  Kết cấu của luận văn ngoài Phần mở đầu, Kế luận được chia thành 3 chương:
  Chương 1: Những vấn đề lý luận chung về kế toỏn nguyờn vật liệu ở cỏc doanh nghiệp xõy lắp.
  Chương 2: Tỡnh hỡnh thực tế về tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu ở cụng ty Tõy Hồ.
  Chương 3: Phương hướng hoàn thiện tổ chức cụng tỏc nguyờn vật liệu ở cụng ty Tõy Hồ.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty Tây Hồ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty Tây Hồ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status