Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây Dựng Trường Thi

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây Dựng Trường Thi

  Lời Nói Đầu
  Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển cùng với những chính sách mở cửa thu hút kêu gọi Đầu Tư vào Việt Nam của Đảng và Nhà nước, bộ mặt nước ta đang thay đổi từng ngày, từng giờ. Để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay mỗi Doanh Nghiệp sản xuất phải tạo lên sức bật nội tại của mình bằng cách phải năng động về mọi mặt, áp dụng mọi tổng hợp về biện pháp, các chiến lược kinh doanh Nhưng quan trọng hơn cả và không thể thiếu được đó là việc hoàn thiện công tác tổ chức kế toán nói chung, cũng như cách tổ chức hạch toán Nguyên Vật Liệu nói riêng.
  Nguyên Vật Liệu là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất, đó là thành phần chính cấu thành nên sản phẩm, kết quả của quá trình sản xuất. Để quá trình sản xuất diễn ra bình thường, các doanh nghiệp cần có kế hoạch mua và dự trữ các loại vật tư một cách hợp lý, điều đó đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp sản xuất. Trên thực tế vấn đề không chỉ đơn giản là có và sử dụng có hiệu quả, tránh tình trạng cung cấp thiếu vật liệu gây ngừng sản xuất hay thừa vật liệu gây ứ đọng vốn và chi phí về vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm. Muốn vậy phải có một quá trình quản lý hợp lý, toàn diện đối với vật liệu từ khâu cung cấp cả về số lượng và thời hạn cung cấp để đảm bảo hoạt động bình thường cuả quá trình sản xuất kinh doanh.
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trường Thi, là một doanh nghiệp xây dựng chuyên ngành xây lắp thi công lắp đặt các thiết bị công nghệ cho các công trình công nghiệp và dân dụng, sửa chữa cơ khí. Với ngành nghề này thì quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty mang tính chất đặc thù, sản phẩm, sản xuất là đơn chiếc có giá trị lớn, tỷ lệ Nguyên Vật Liệu (NVL) chiếm tỷ trọng giá thành cao, đồng thời rất đa dạng về số lượng, chủng loại, quy cách, mẫu mã, dẫn đến việc quản lý NVL rất phức tạp. Xuất phát từ đặc điểm sản xuất kinh doanh của Công Ty nên việc tổ chức công tác kế toán nói chung và công tác kế toán NVL nói riêng nhằm quản lý chặt chẽ,chính xác đối tượng lao động là một công việc mang ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết, nó ảnh hưởng tích cực đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Từ đó tạo khả năng tái sản xuất mở rộng, đồng thời tạo điều kiện để Công ty thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế xã hội của mình.Vì vậy, phải tăng cường công tác quản lý, công tác kế toán vật liệu, đảm bảo sử dụng có hiệu quả, tiết kiệm vật liệu nhằm hạ thấp chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.
  Nhận thức được tầm quan trọng của khoản chi vật liệu, trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trường Thi em đã đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu công tác Kế toán NVL,cùng với sự hướng dẫn giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo Nguyễn Thị Tô Phượng và các bác,các chú ,anh chị kế toán của Công Ty em đã chọn đề tài:
  Hoàn thiện công tác hạch toán Nguyên Vật Liệu tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Trường Thi”


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây Dựng Trường Thi
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây Dựng Trường Thi sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status