Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán nguyên vật liệu trong ty Nhôm Thành Long

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nguyên vật liệu trong ty Nhôm Thành Long

  MỞ ĐẦU
  Nếu coi tài sản cố định là xương cốt của doanh nghiệp thì tài sản lưu động chính là mạch máu và NVL là một phần của mạch máu đó. Việc luân chuyển NVL có thể làm ngưng trệ cả một hệ thống hoạt động.
  Để có thể đứng vững trên thị trường ngày càng biến động như hiện nay đòi hỏi doanh nghiệp cần có một chiến lược cạnh tranh hoàn hảo. Trong đó hạ giá thành luôn là vấn đề tiên quyết. Để làm được điều đó thì việc đầu tiên là tiết kiệm NVL bằng cách thực hiện tốt các khâu từ mua, dự trữ, bảo quản và hạch toán hợp lý NVL.
  NVL được hình thành từ nhiều nguồn khác nhau như tự sản xuất mua ngoài ., không những chỉ mua trong nước mà còn nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, việc hạch toán NVL ngày càng trở nên phức tạp. NVL vừa nhiều về số lượng lại đa dạng về chủng loại nên khi hạch toán phải cẩn thận không rất dễ nhầm lẫn giữa các loại với nhau.
  Công ty Thành Long là một đơn vị sản xuất, NVL chiếm tỷ trọng lớn trong thành phẩm hoàn thành. Trong thời gian thực tập tại đây em nhận thấy hạch toán NVL, CCDC là bộ phận có liên quan và ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác. Do đó, em quyết định đi sâu vào đề tài “Hạch toán nguyên vật liệu trong ty Nhôm Thành Long”. Nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy giáo, TS. Lê Quang Bính cùng sự chỉ bảo cặn kẽ của các cô chú ở phòng tài chính kế toán đặc biệt là bộ phận hạch toán NVL và nỗ lực của bản thân em đã hoàn thành được khóa luận tốt nghiệp của mình.

  Xem Thêm: Hạch toán nguyên vật liệu trong ty Nhôm Thành Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nguyên vật liệu trong ty Nhôm Thành Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

luận án công ty tnnh nhôm thành long

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status