Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Xuân Bồng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Xuân Bồng

  LỜI NÓI ĐẦU
  Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xó hội ngày một tăng cũng như để đáp ứng sự phát triển sản xuất của doanh nghiệp mỡnh, một trong những biện phỏp của cỏc nhà quản lý đặc biệt quan tâm hiện nay là công tác kế toán nói chung cũng như kế toán hạch toán NVL núi riờng.
  Tuy vậy cơ hội luôn đồng nghĩa với sự thách thức và khó khăn. thực tế cho thấy để đứng vững và phát triển trên thương trường các doanh nghiệp phải chấp nhận cạnh tranh và tìm cho mình một phương án kinh doanh sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
  Để thực hiện được điều đó doanh nghiệp phải tiến hành đồng bộ các yếu tố cũng như các khâu của quá trình sản xuất kinh doanh. Hạch toán kế toán là công cụ quan trọng không thể thiếu được để tiến hành quản lý các hoạt động kinh tế. Quá trình kiểm tra việc sử dụng vật tư nhằm đảm bảo tính năng động sáng tạo và xác định hiệu quả quá trình sản xuất kinh doanh.
  Trong các doanh nghiệp sản xuất việc tổ chức công tác hạch toán nguyên vật liệu là rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp vì nó là một trong các yếu tố cơ bản trong quá trình sản xuất, là nhân tố ảnh hưởng tới kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì chi phí nguyên vật liệu chiếm một tỷ trọng không nhỏ trong giá thành sản phẩm. Vì vậy việc sử dụng nguyên vật liệu hợp lý sẽ giảm chi phí, giảm giá thành, nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó để đáp ứng một phần các yêu cầu mang tính chiến lược của mình thì việc hạch toán kế toán nguyên vật liệu phải cung cấp thông tin cần thiết, qua đó có những biện pháp kiểm tra và giám sát chặt chẽ việc chấp hành các định mức dự trữ, tiêu hao nguyên vật liệu công cụ dụng cụ. Không những thế còn giúp cho việc ngăn chặn hiện tượng lãng phí nguyên vật liệu trong quá trình thi công, từ đó sẽ giúp nhà quản lý đề ra biện pháp quản lý nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ hợp lý nhất.
  Xuất phát từ ý nghĩa cơ bản về lý luận và thực tiễn. Qua việc phân tích cũng như tầm quan trọng của nguyên vật liệu đối với quá trình sản xuất và sự cần thiết phải tăng cường công tác quản lý hoạch toán nguyên vật liệu. Trong thời gian thực tập tại Công ty XD Xuân Bồng nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo hướng dẫn cũng như ban lãnh đạo công ty đã cung cấp số liệu, những đóng góp quý báu và sự chỉ đạo tận tình trong thời gian em thực tập. Em quyết định chọn đề tài: " Kế toán Nguyên vật liệu tại công ty xây dựng Xuân Bồng” để hoàn thành chuyên đề thực tập.
  * Nội dung của chuyên đề thực tập tốt nghiệp này ngũai lời mở đầu và kết luận gồm có những phần chính sau:
  Phần 1: Tổng quan về cụng ty Xõy dựng Xuõn bồng.
  Phần 2: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Cụng ty xõy dựng Xuõn Bồng.
  Phần 3: Nhận xét và kiến nghị kế toỏn nguyên vật liệu tại Cụng ty xõy dựng Xuõn Bồng.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Xuân Bồng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Xuân Bồng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status