Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí CNC Việt Nam.

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí CNC Việt Nam.

  LỜI NÓI ĐẦU

  Hiện nay nền kinh tế nước ta đang trong quá trình chuyển đổi mạnh mẽ sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước, kinh tế xã hội ngày càng phát triển, sự gia tăng cạnh tranh ngày càng gay gắt. Điều đó đã tạo nên sự năng động trong hoạt động kinh tế, thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng. Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp phải xây dựng phương án sản xuất kinh doanh có hiệu quả kinh tế nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là thu được lợi nhuận cao. Để đạt được điều này, thì các chi phí để sản xuất ra sản phẩm phải được tiết kiệm ở mức tối đa, trên cơ sở hợp lý và có kế hoạch. Chúng ta biết vật liệu là một trong những yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất kinh doanh, giá trị của vật liệu tiêu hao cho quá trình sản xuất kinh doanh có ý nghĩa rất lớn trong việc giảm chi phí, hạ thấp giá thành sản phẩm.
  Để quản lý tốt trong quá trình sản xuất kinh doanh cần phải sử dụng hàng loạt công cụ khác nhau, trong đó kế toán đựơc coi là một trong các công cụ quan trọng hữu hiệu. Bởi vì kế toán vế mặt bản chất chính là một hệ thống đo lường, xử lý các hoạt động kinh tế và kiểm tra việc bảo vệ, sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn của doanh nghiệp.
  Hạch toán nói chung là công cụ để quản lý kinh tế thì hạch toán vật liệu là công cụ đắc lực phục vụ cho công tác quản lý vật liệu. Việc quản lý vật liệu là vô cùng cần thiết đòi hỏi kế toán vật liệu phải đưa ra các thông tin chính xác, kịp thời. Việc tổ chức kế toán vật liệu một cách khoa học, hợp lý có ý nghĩa rất lớn trong việc quản lý vật liệu, làm cho tình hình cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu được hợp lý, dẫn đến giảm chi phí và hạ thấp giá thành của sản phẩm.
  Xuất phát từ đặc điểm của vật liệu, vai trò của kế toán vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất, trên cơ sở kiến thức đã học ở trường và qua thời gian thực tập tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí CNC Việt Nam, được sự hướng dẫn của cô giáo Lê Thị Bớch Nga và các anh chị trong phòng kế toán tại công ty em đã đi sâu nghiên cứu đề tài: “ Hoàn thiện công tác kế toán Nguyên vật liệu” tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí CNC Việt Nam.
  Nội dung đề tài được chia làm ba chương:
  Chương I: Cơ sở lý luận chung về kế toán vật liệu trong doanh nghiệp sản xuất.
  Chương II: Thực trạng kế toán Nguyên vật liệu tại ông ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí CNC Việt Nam.
  Chương III: Phương hướng hoàn thiện kế toán Nguyên vật liệu tại công ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí CNC Việt Nam.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí CNC Việt Nam.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Thương Mại và Cơ Khí CNC Việt Nam. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status