Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác quản lý nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Đầu tư Xây Dựng & Phát triển Tin Học Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác quản lý nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Đầu tư Xây Dựng & Phát triển Tin Học Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU

  Kể từ ngày Nhà Nước ta chuyển đổi cơ chế quản lý tập trung bao cấp sang nền kinh tế thị trường ,nền kinh tế nước ta đã có những chuyển biến rõ nét.Trong cơ chế thị trường có sự điều tiết của Nhà Nước theo định hướng XHCN ,các doanh nghiệp xản xuất có điều kiện để phát huy năng lực của mình trên mọi lĩnh vực.Có những doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm vật chất phục vụ cho công cuộc xây dựng và cải tạo xã hội ,có những doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng của nhân dân .Tuy nhiên mọi lĩnh vực đều coi quản lý là một công cụ đặc biệt quan trọng để quản lý nền kinh tế ,trong đó có quản lý nguyên vật liệu .
  Như ta đã biết quá trình sản xuất kinh doanh ,nguyên vật liệu đóng một vai trò hết sức quan trọng ,nó là đối tượng lao động và là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất kinh doanh .
  Trong các công ty xây dựng chi phí nguyên vật liệu chiếm một tỉ lệ lớn trong cơ cấu giá thành sản phẩm và là bộ phận dự trữ chủ yếu trong quá trình xây dựng của công ty .Chính vì vậy việc sử dụng vật tư ,nguyên vật liệu một cách hợp lý ,tiết kiệm là một biện pháp chủ yếu để hạ giá thành sản phẩm.Muốn vậy phải tổ chức tốt công tác quản lý nguyên vật liệu từ quy trình thu mua ,vận chuyển tới khâu sử dụng vật tư cho xây dựng ,phải tổ chức tốt công tác quản lý ,thúc đẩy kịp thời việc cung cấp nguyên vật liệu trong xây dựng .Phải kiểm tra giám sát việc chấp hành mức dự trữ tiêu hao nguyên vật liệu tại công ty ,để từ đó góp phần giảm những chi phí không cần thiết trong xây dựng nhằm giảm giá thành công trình ,tăng lợi nhuận của doanh nghiệp .Muốn đạt được điều đó ,mỗi doanh nghiệp phải có một lượng vốn lưu động nhất định và sử dụng nguyên vật liệu một cách hợp lý và quản lý chặt chẽ số nguyên vật liệu từ khâu thu mua đến khâu sử dụng ,đáp ứng đủ cho nhu cầu xây dựng ,vừa tiết kiệm vừa chống lại mọi xâm phạm tài sản của Nhà Nước ,của đơn vị .
  Xuất phát từ những lý do trên và nay lại có điều kiện tiếp xúc với thực tế,được sự chỉ đạo ,giúp đỡ nhiệt tình của các cô chú trong phòng quản lý của công ty và các thầy cô giáo em đã chọn đề tài “Công tác quản lý nguyên vật liệu” tại công ty cổ phần Đầu Tư Xây Dựng & Phát Triển Tin Học Hà Nội.Nhằm làm sáng tỏ những vướng mắc giữa thực tế và lý thuyết để hoàn thiện và bổ sung kiến thức mà em đã được học .
  Nội dung chính báo cáo gồm ba phần sau :
  Phần A :Tổng quan về công ty CP ĐTXD & PTTH HN.
  Phần B :Thực trạng nguyên vật liệu của công ty CP ĐTXD & PTTH HN. Phần C :Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nguyên vật liệu tại công ty CP ĐTXD & PTTH HN .


  Xem Thêm: Công tác quản lý nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Đầu tư Xây Dựng & Phát triển Tin Học Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác quản lý nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Đầu tư Xây Dựng & Phát triển Tin Học Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status