Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở Công ty Công Trình Giao Thông Vĩnh Phúc

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở Công ty Công Trình Giao Thông Vĩnh Phúc

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong xu thế đổi mới của đất nước, nền kinh tế thị trường hiện nay đã và đang đổi mới và mở ra nhiều cơ hội cũng như nhiều thử thách lớn đối với các doanh nghiệp. Để tồn tại và phát triển trên thị trường các doanh nghiệp cần thiết phải hợp lý hoá trong mọi khâu của quy trình sản xuất, cũng như phải nâng cao tính khoa học, hợp lý trong bộ máy quản lý sản xuất của mình. Đáp ứng yêu cầu này đòi hỏi công tác kế toán không ngừng đổi mới sao cho phù hợp với doanh nghiệp và đúng chế độ kế toán đề ra. Có thể nói vai trò của kế toán đặc biệt không chỉ đối với hoạt động Tài Chính Nhà Nước mà còn vô cùng quan trọng và cần thiết đối vơí hoạt động tài chínhdoanh nghiệp.
  Như chúng ta đã biết, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng là yếu tố rất quan trọng, vì trong doanh nghiệp sản xuất chi phí về các đối tượng lao động như nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Do vậy việc tăng cường công tác quản lý, công tác kế toán nguyên vật liệu đẩm bảo việc sủ dụng hiệu quả, tiết kiệm vật liệu nhằm hạ thấp chi phí sản xuất, giảm giá thành chi phí sản phẩm có ý nghĩa rất quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Với ý nghĩa ấy, để tồn tại, phát triển và chạy đua với sự đổi mới của khoa học công nghệ, các doanh nghiệp nên quan tâm hàng đầu tới công tác quản lý và kế toán nguyên vật liệu .
  Ra đời từ những năm 70 của thập kỷ 20 cùng với thời gian công ty công trình giao thông Vĩnh Phúc đã và đang khẳng định vị trí, tầm quan trọng của mình trong xu hướng đổi mới chung của đất nước. Cũng như các doanh nghiệp khác công ty luôn tìm tòi áp dụng những biện pháp, phương pháp quản lý và kế toán vật liệu, công cụ dụng cụ thích hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất đối với mục tiêu đề ra. Song, công tác tổ chức kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ cũng không ngừng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng yêu cầu quản lý cho phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế thị trường.
  Nhận thức được vấn đề trên, qua quá trình học tập ở trường và qua thời gían tìm hiểu thực tế tại công ty, tôi đã lựa chọn đề tài “Hạch toán kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở Công ty Công Trình Giao Thông Vĩnh Phúc”.
  Bản luận văn này gồm có ba phần :
  Phần thứ nhất: Những vấn đề lý luận chung về công tác kế toán vật liệu-Công cụ dụng cụ ở doanh nghiệp sản xuất.
  Phần thứ hai: Tình hình tổ chức kế toán ở công ty công trình giao thông Vĩnh Phúc.
  Phần thứ ba: Một số nhận xét và kiến nghị đề xuất về công tác nguyên vật liệu công cụ dụng cụ taị công ty công trình giao thông Vĩnh Phúc.  Xem Thêm: Hạch toán kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở Công ty Công Trình Giao Thông Vĩnh Phúc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở Công ty Công Trình Giao Thông Vĩnh Phúc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status