Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý & sử dụng nguyên vật liệu chính ở Công ty bánh kẹo Hải Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý & sử dụng nguyên vật liệu chính ở Công ty bánh kẹo Hải Hà

  LỜI NÓI ĐẦU
  Từ khi chuyển đổi nền kinh tế từ cơ chế tập trung bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước đã tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Nhà nước. Với cơ chế cũ thì hoạt hoạt động sản xuất kinh doanh cho tới hoạt động tiêu thụ sản phẩm hoàn toàn thụ động, thực hiện theo kế hoạch nhà nước giao. Trong cơ chế thị trường hiện nay, các Công ty phải thay đổi nhanh chóng những suy nghĩ của mình về công việc kinh doanh. Để có thể tồn tại và phát triển trong điều kiện cạnh tranh các doanh nghiệp phải thường xuyên thay đổi mẫu mã nâng cao chất lượng sản phẩm và điều kiện không kém phần quan trọng là phải hạ giá thành. Nhưng để hạ gía thành sản phẩm ta phải xem xét các yếu tố cấu thành nên sản phẩm, trong đó nguyên vật liệu là một trong các yếu tố của quá trình sản xuất kinh doanh và cũng là yếu tố cấu thành nên thực thể sản phẩm, chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành. Do vậy, việc phấn đấu sử dụng hợp lý và tiết kiệm nguyên vật liệu là một yêu cầu thường xuyên phải được thực hiện trong các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.
  Công ty bánh kẹo Hải Hà là một doanh nghiệp nhà nước chuyên sản xuất kinh doanh các loại kẹo, do phải sử dụng rất nhiều loại nguyên vật liệu nên việc sử dụng hợp lý và tiết kiệm nguyên vật liệu là một yêu cầu không thể thiếu được. Trong thời gian qua Công ty đã có nhiều biện pháp góp phần sử dụng hợp lý và tiết kiệm nguyên vật liệu tuy nhiên do những nguyên nhân chủ quan và khách quan nên việc quản lý và sử dụng nguyên vật liệu ở Công ty còn một số tồn tại cần khắc phục. Sau thời gian thực tập ở Công ty nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, em đã chọn đề tài: ”Một số biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý và sử dụng nguyên vật liệu chính ở Công ty bánh kẹo Hải Hà ” để làm chuyên đề tốt nghiệp của mình. Chuyên đề được hoàn thành với sự quan tâm, giúp đỡ của các phòng ban đặc biệt là Phòng kinh doanh cùng với sự giúp đỡ của thầy giáo Đỗ Văn Lư. Do cách tiếp cận có nhiều hạn chế nên chuyên đề này không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong được sự đóng góp của thầy giáo cùng các bạn quan tâm đến vấn đề này.

  Xem Thêm: Biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý & sử dụng nguyên vật liệu chính ở Công ty bánh kẹo Hải Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý & sử dụng nguyên vật liệu chính ở Công ty bánh kẹo Hải Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status