Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần xây dựng Phương Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần xây dựng Phương Nam

  LỜI NểI ĐẦU

  Hiện nay trong nền kinh tế quốc dõn núi chung và trong từng doanh nghiệp xõy lắp núi riờng đó khụng ngừng được đổi mới và phỏt triển cả hỡnh thức, quy mụ và hoạt động xõy lắp. Cho đến nay cựng với chớnh sỏch mở cửa, cỏc doanh nghiệp tiến hành hoạt động xõy lắp đó gúp phần quan trọng trong việc thiết lập nền kinh tế thị trường và đẩy nền kinh tế hàng hoỏ trờn đà ổn định và phỏt triển. Thực hiện hạch toỏn trong cơ chế hiện nay đũi hỏi cỏc doanh nghiệp xõy lắp phải tự lấy thu bự chi, tự lấy thu nhập của mỡnh để bự đắp những chi phớ bỏ ra và cú lợi nhuận. Để thực hiện những yờu cầu đú cỏc đơn vị phải quan tõm tới tất cả cỏc khõu trong quỏ trỡnh thi cụng từ khi bỏ vốn ra cho đến khi thu được vốn về, đảm bảo thu nhập cho đơn vị thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với NSNN và thực hiện tỏi sản xuất mở rộng. Muốn vậy cỏc đơn vị xõy lắp phải thực hiện tổng hoà nhiều biện phỏp, trong đú biện phỏp quan trọng hàng đầu khụng thể thiếu được là thực hiện quản lý kinh tế trong mọi hoạt động xõy lắp của doanh nghiệp.
  Hạch toỏn là một trong những cụng cụ cú hiệu quả nhất để phản ỏnh khỏch quan và giỏm đốc cú hiệu quả quỏ trỡnh hoạt động xõy lắp của doanh nghiệp.
  Chi phớ vật liệu là một trong những yếu tố của qỳa trỡnh sản xuất kinh doanh, thụng thường chi phớ nguyờn vật liệu chiếm tỷ trọng rất lớn khoảng từ 70% giỏ trị cụng trỡnh. Vỡ thế cụng tỏc quản lý nguyờn vật liệu cú ý nghĩa vụ cựng quan trọng, thụng qua cụng tỏc quản lý nguyờn vật liệu cú thể làm tăng hoặc giảm giỏ thành cụng trỡnh. Từ đú buộc cỏc doanh nghiệp phải quan tõm tới việc tiết kiệm triệt để chi phớ nguyờn vật liệu, làm sao cho với một lượng chi phớ nguyờn vật liệu như cũ sẽ làm ra được nhiều sản phẩm xõy lắp hơn, tức là làm cho giỏ thành giảm đi mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bởi vậy làm tốt cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu cụng cụ dụng cụ là nhõn tố quyết định làm hạ thấp chi phớ giảm giỏ thành, tăng thu nhập cho doanh nghiệp, đõy là một yờu cầu thiết thực, một vấn đề đang được quan tõm nhiều trong quỏ trỡnh thi cụng xõy lắp của cỏc doanh nghiệp xõy lắp hiện nay.
  Nhận thức được tầm quan trọng của cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ trong việc quản lý chi phớ của doanh nghiệp. Trong thời gian thực tập tại Cụng ty cổ phần xõy dựng Phương Nam em đó đi sõu tỡm hiểu, nghiờn cứu đề tài"Tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ ở Cụng ty cổ phần xõy dựng Phương Nam" làm chuyờn đề tốt nghiệp của mỡnh. Trong quỏ trỡnh nghiờn cứu về lý luận thực tế để hoàn thành đề tài. Em nhận được sự tận tỡnh giỳp đỡ của cụ giỏo Nguyễn Thị Dung và cỏc thầy cụ giỏo trong trường trung học Kinh tế TCDL. Cựng cỏc bạn, cỏc cụ phũng tài chớnh kế toỏn cụng ty cổ phần xõy dựng Phương Nam. Kết hợp với kiến thức học hỏi ở trường và sự nỗ lực của bản thõn nhưng do thời gian và trỡnh độ chuyờn mụn cũn hạn chế, nờn chuyờn đề của em khụng thể trỏnh khỏi những thiếu sút.
  Nội dung của chuyờn đề này ngoài lời mở đầu và kết luận được chia làm 3 phần:
  Phần thứ nhất: Những vấn đề lý luận chung về tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu cụng cụ dụng cụ ở doanh nghiệp xõy lắp.
  Phần thứ hai: Tỡnh hỡnh thực tế tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu - cụng cụ dụng cụ ở Cụng ty cổ phần xõy dựng Phương Nam.
  Phần thứ ba: Một số nhận xột và kiến nghị nhằm hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn Nguyờn vật liệu - cụng cụ dụng cụ ở Cụng ty cổ phần xõy dựng Phương Nam.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần xây dựng Phương Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần xây dựng Phương Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status