Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần thương mại xây dựng 127

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần thương mại xây dựng 127

  MỞ ĐẦU
  Những năm qua cựng với quỏ trỡnh phỏt triển kinh tế, cựng với sự thay đổi sõu sắc của cơ chế kinh tế, hệ thống kế toỏn Việt nam đó khụng ngừng được hoàn thiện và phỏt triển gúp phần tớch cực vào việc tăng cường và nõng cao chất lượng quản lý tài chớnh quốc gia, quản lý doanh nghiệp.
  Trong nền kinh tế thị trường tất cả mọi doanh nghiệp đều quan tõm đến vấn đề là sản xuất và kinh doanh cú hiệu quả, bảo toàn và phỏt triển vốn để tạo tiền đề cho tỏi sản xuất cả chiều rộng lẫn chiều sõu.
  Kế toỏn là một bộ phận quan trọng cú vai trũ tớch cực trong việc quản lý, điều hành và kiểm soỏt cỏc hoạt động tài chớnh doanh nghiệp.Tăng thu nhập cho doanh nghiệp và đời sống người lao động khụng ngừng được cải thiện. Trong quỏ trỡnh sản xuất cỏc doanh nghiệp phải chi ra cho cỏc chi phớ sản xuất bao gồm chi phớ nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ chi phớ khấu hao mỏy múc thiết bị, chi phớ tiền lương Mà nguyờn vật liệu là một trong ba yếu tố cơ bản của quỏ trỡnh sản xuất thể hiện dưới dạng vật hoỏ, nú là cơ sở vật chất cấu thành nờn thực thể của sản phẩm, hơn nữa chi phớ nguyờn vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phớ sản xuất. Vỡ vậy việc quản lý nguyờn vật liệu là cụng tỏc khụng thể thiếu được trong khõu quản lý sản xuất kinh doanh của cỏc doanh nghiệp sản xuất ở tất cả cỏc khõu, từ khõu thu mua bảo quản, dự trữ đến khõu sử dụng.
  Cựng với sự phỏt triển chung của nền kinh tế Nghành xõy dựng cơ bản luụn khụng ngừng lỗ lực phấn đấu và là một nghành mũi nhọn. Tuy nhiờn trong thời gian vừa qua, đầu tư XDCB cũn biểu hiện tràn lan thiếu tập trung cụng trỡnh dở dang, nhiều lóng phớ lớn, thất thoỏt vốn . Cần được khắc phục trong tỡnh hỡnh do việc cải tiến cơ cấu đầu tư, tăng cường quản lý chặt chẽ trong nghành xõy lắp để nõng cao hiệu quả kinh tế đối với XDCB trở thành yờu cầu cấp thiết. Trong nghành xõy dựng cơ bản, nguyờn vật liệu và cụng cụ, dụng cụ cú chủng loại rất đa dạng, phong phỳ
  Việc tổ chức kế toỏn nguyờn vật liệu một cỏch khoa học, hợp lý cú ý nghĩa thiết thực và hiệu quả trong việc quản lý và kiểm soỏt tài sản của doanh nghiệp. Hơn nữa cũn kiểm soỏt một cỏch cú hiệu quả chi phớ và giỏ thành sản phẩm, đồng thời giỳp cho việc tổ chức kế toỏn, tập hợp chi phớ sản xuất kinh doanh đảm bảo yờu cầu quản lý và nõng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Qua một thời gian thực tập tại cụng ty thiết kế xõy dựng, em nhận thức được tầm quan trọng của vật liệu, và những vấn đề bức xỳc xung quanh việc hạch toỏn vật liệu, em đó đi sõu vào nghiờn cứu chuyờn đề: “Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu và cụng cụ dụng cụ tại Cụng ty cổ phần xõy dựng và thương mại127”
  Chuyờn đề thực tập tốt nghiệp của em gồm những nội dung sau:
  Chương I: Cơ sở lý luận về cụng tỏc kế toỏn NVL, CCDC trong cỏc doanh nghiệp sản xuất
  Chương II: Thực trạng cụng tỏc kế toỏn NVL, CCDC tại cụng ty cổ phần xõy dựng và thương mại 127.
  Chương III: Một số giải phỏp hoàn thiện cụng tỏc hạch toỏn NVl, CCDC tại cụng ty cổ phần xõy dựng và thương mại 127.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần thương mại xây dựng 127
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần thương mại xây dựng 127 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status