Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp Sản xuất kinh doanh tại Công ty TNHH Cán Thép Tam Điệp

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp Sản xuất kinh doanh tại Công ty TNHH Cán Thép Tam Điệp


  MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường cú sự điều tiết của Nhà nước theo định hướng xó hội chủ nghĩa, cỏc doanh nghiệp được coi là cỏc chủ thể kinh tế độc lập cú quyền tự chủ trong cỏc hoạt động sản xuất kinh doanh. Chớnh cơ chế đú đũi hỏi cỏc doanh nghiệp muốn tồn tại và phỏt triển cần phải cú những chiến lược cũng như cỏc cỏch quản lý riờng để đảm bảo cú lói. Muốn vậy thỡ sản phẩm của doanh nghiệp phải đạt được hai yờu cầu tối thiểu là đảm bảo về chất lượng và hạ giỏ thành. Mà nguyờn liệu vật liệu cú vị trớ rất quan trọng, chớnh nú tạo nờn chất lượng của sản phẩm trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh. Đồng thời nguyờn vật liệu là một trong những yếu tố cấu thành nờn thực thể của sản phẩm cú tớnh chất quyết định đến giỏ thành cao hay thấp.
  Kế toỏn là cụng cụ thu nhận, xử lý thụng tin, hỗ trợ đắc lực cho quản trị doanh nghiệp. Để làm được điều đú kế toỏn cần phải tuõn thủ cỏc nguyờn tắc và chuẩn mực kế toỏn đó quy định, phản ỏnh đầy đủ tỡnh hỡnh và cung cấp số liệu kịp thời để giỳp lónh đạo điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.Vỡ vậy để phỏt huy chức năng của mỡnh, cụng tỏc kế toỏn núi chung và kế toỏn nguyờn vật liệu núi riờng cần khụng ngừng được cải tiến và hoàn thiện nhằm đỏp ứng yờu cầu quản lý ngày càng cao của doanh nghiệp.
  Đối với cỏc doanh nghiệp sản xuất, chi phớ nguyờn vật liệu trong giỏ thành sản phẩm chiếm tỷ trọng đỏng kể. Chỉ cần một biến động nhỏ về chi phớ nguyờn vật liệu cũng ảnh hưởng tới giỏ thành sản phẩm, ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Do vậy việc tiết kiệm chi phớ nguyờn vật liệu chớnh là mục tiờu phấn đấu của mọi doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời tổ chức kế toỏn nguyờn vật liệu sẽ giỳp cho nhà quản lý doanh nghiệp lập dự toỏn chi phớ nguyờn vật liệu , lập kế hoạch vật tư cung cấp kịp thời cho sản xuất, đảm bảo cho quỏ trỡnh sản xuất diễn ra nhịp nhàng đỳng kế hoạch.
  Sau 2 thỏng thực tập tại cụng ty TNHH Cỏn Thộp Tam Điệp em đó bước đầu làm quen, vận dụng lý luận vào thực tế. Qua đú thấy được tầm quan trọng, vị trớ then chốt của cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu trong cỏc doanh nghiệp sản xuất núi chung và cụng ty TNHH Cỏn Thộp Tam Điệp núi riờng.
  Từ những lý do trờn đõy em đó quyết định chọn đề tài “Kế toỏn nguyờn liệu vật liệu trong doanh nghiệp sản xuất kinh doanh” tại cụng ty TNHH Cỏn Thộp Tam Điệp cho luận văn tốt nghiệp của mỡnh.
  Bản luận văn của em ngoài phần mở đầu và kết luận, nội dung được chia làm 3 chương:
  Chương I : Một số vấn đề tổng quan về kế toỏn nguyờn vật liệu.
  Chương II :Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH Cỏn Thộp Tam Điệp.
  Chương III- Một số ý kiến đúng gúp nhằm hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH Cỏn Thộp Tam Điệp.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp Sản xuất kinh doanh tại Công ty TNHH Cán Thép Tam Điệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp Sản xuất kinh doanh tại Công ty TNHH Cán Thép Tam Điệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status