Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Kim Cơ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Kim Cơ

  Lời mở đầu
  Trong điều kiện nền kinh tế thị trường mở hiện nay của nước ta, các Doanh nghiệp muốn đứng vững và tồn tại được thì phải tìm cho mình một hướng đi đúng đắn nhằm nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Do đó, tìm được thị trường cung cấp nguyên vật liệu đáp ứng nhu cầu sản xuất là vấn đề sống còn của mỗi Doanh nghiệp, thị trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mỗi Doanh nghiệp , mọi hoạt động của Doanh nghiệp đều gắn liền với thị trường.
  Hạch toán kế toán có rất nhiều các loại hạch toán, kế toán khác nhau mỗi loại hạch toán kế toán đều giữ một vai trò quan trọng trong các khâu quản lý như : kế toán tiền mặt, tiền lương, tài sản cố định, kế toán NVL, CCDC Tất cả các kế toán trên đều được cấu thành chặt chẽ với nhau tạo thành một tổng thể để đưa nền kinh tế của Doanh nghiệp phát triển đi lên.
  Kế toán NVL, CCDC là đối tượng lao động nó là một trong những yếu tố cơ bản không thể thiếu được trong quá trình sản xuất kinh doanh, là cơ sở vật chất chủ yếu để hình thành nên sản phẩm mới. Một Doanh nghiệp muốn tiến hành sản xuất kinh doanh hay xây lắp những công trình mới trước hết phải có tài chính đứng sau là NL, VL thì mới hoàn thiện được sản phẩm hay công trình được vì thế nguyên liệu là một yếu tố vô cùng quan trọng , muốn có NL, VL thì các nhà Doanh nghiệp phải cố gắng phấn đấu sao cho chất lượng sản phẩm cao nhất giá thành hạ để có thể thu được lợi nhuận cao, chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào phần lớn NVL dùng để sản xuất ra sản phẩm đó. Cho nên tổ chức tốt công tác quản lý và hoạch toán nguyên vật liệu không những đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra thông suốt tránh hư hao lãng phí mà còn đảm bảo tinh giá thành chính xác, từ đó định ra phương pháp nhằm tiết kiệm chi phí tiến tới hạ giá thành sản phẩm.
  Qua một thời gian thực tập tại phòng kế toán công ty TNHH xd&TM Kim Cơ cùng với những kiến thức đã học em nhận thấy rõ tầm quan trọng của công tác kế toán NVL, CCDC. Do đó, em chọn đề tài:”kế toán NLVL CCDC tại công ty TNHHxd&TM Kim Cơ” làm chuyên đề thực tập.
  Với mục đích vận dụng lý luận đã được học ở trường kết hợp với thực tế tình hình tài chính và công tác quản lí của công ty mong tìm ra những biện pháp nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán nguyên vật liệu của công ty.
  Bài chuyên đề gồm 3 phần chính:
  Phần I: Đặc điểm tình hình chung tại công ty TNHHxd&TM Kim Cơ.
  Phần II: Tình hình thực tế về hạch toán kế toán NVL, CCDC tại công ty TNHHxd&TM Kim Cơ.
  Phần III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán NVL, CCDC tại công ty TNHHxd&TM Kim Cơ.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Kim Cơ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Kim Cơ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status