Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần nguyên vật liệu thuốc lá Ngân Sơn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần nguyên vật liệu thuốc lá Ngân Sơn

  LỜI NÓI ĐẦU
  Nền kinh tế nước ta đã và đang chuyển sang nền kinh tế thi trường có sự điều tiết của nhà nước, cơ chế quản lý kinh tế tài chính có sự đổi mới về cả chiều rộng lẫn chiều sâu đã tác động rất lớn tới các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Hoạt động sản xuất kinh doanh trong nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp phải đứng vững trước sự cạnh tranh hết sức gay gắt, chịu sự tác động của các quy luật kinh tế như quy luật cạnh tranh, quy luật giá trị và quy luật cung cầu. Do đó để đứng vững tồn tại và phát triển được thì hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp phải mang tính hiệu quả tức là phải đem lại lợi nhuận. Lợi nhuận chính là mục đích theo đuổi của các doanh nghiệp. Nó là tiền đề để các doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường. Trong đó, nguyên vật liệu là cơ sở cấu thành nên thực thể của sản phẩm và chiếm khoảng 60% đến 70% chi phí giá thành sản xuất. Vì vậy hạch toán kế toán nói chung và công tác kế toán nguyên vật liệu-công cụ dụng cụ nói riêng là rất cần thiết đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra thường xuyên liên tục góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm nhiên liệu, hạ giá thành sản phẩm làm tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.
  Nhận thức được tầm quan trọng và vai trò tích cực của công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu-công cụ dụng cụ nên em đã đi sâu vào nghiên cứu đề tài:
  “ KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU-CÔNG CỤ DỤNG CỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN VẬT LIỆU THUỐC LÁ NGÂN SƠN ”
  Bao gồm các mục sau:
  Chương I: Cơ sở lý luận chung về công tác kế toán nguyên vật liệu-công cụ dụng cụ.
  Chương II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu-công cụ dụng cụ tại công ty Cổ phần nguyên vật liệu thuốc lá Ngân Sơn
  Chương III: Nhận xét và đưa ra ý kiến hoàn thiện về công tác kế toán nguyên vật liệu-công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần nguyên vật liệu thuốc lá Ngân Sơn.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần nguyên vật liệu thuốc lá Ngân Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần nguyên vật liệu thuốc lá Ngân Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status