Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty Bê tông xây dựng Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty Bê tông xây dựng Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong tình hình nền kinh tế thế giới đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Để tiến kịp với nền kinh tế thế giới, nhà nước ta đã có những giải pháp hữu hiệu nhằm đổi mới đất nước. Điều này đuực hiện từ khi nền kinh tế đất nước chuyển đổi từ cơ chế hạch toán hoá tập trung bao cấp sang cơ chế thị trường, nhà nước đã đề ra các chính sách mở cửa và đề ra đường lối công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước tạo tiền đề để cho các doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ mới. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho sự thâm nhập của nhiều loại hàng hoá nước ngoài vào nước ta ngày càng nhiều thì sự cạnh tranh càng mạnh mẽ. Để đứng vững và phát triển được đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước luôn phải tăng cường công tác quản lý. Một trong những yếu tố quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp trong công tác quản lý đó là kế toán. Kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lýhoạt động kinh tế tài chính của doanh nghiệp. Trong nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần như hiện nay đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh để có thể đứng vữngtrong cơ chế thị trường các doanh nghiệp phải tăng cường tốt công tác quản lý, hạch toán, giám sát chặt chễ việc sử dụng lao động, vật tư, tài sản, tiền vốn . ở tất cả các khâu của quá trình sản xuất kinh doanh .
  Để tồn tại và phát triển được ngoài nhiệm vụ sản xuất được nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, doanh nghiệp còn phải đặc biệt chú trọng đến công tác quản lý các yếu tố đầu vào của quá trình sản xuất đó là nguyên vật liệu. Đây là một trong ba yếu tố chiếm tỷ trọng lớn quyết định đến giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Vì vậy việc quản lý chặt chẽ vật liệu trong quá trình thu mua, dự trữ, bảo quản và sử dụng có ý nghĩa lớn trong viêcj tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, tiết kiệm vốn.
  Công ty Bê Tông xây dựng - Hà Nội đã và đang vận hành công tác hạch toán trong công tác quản lý một cách khoa học. Công ty đã chú trọng nâng cao hiệu quả tổ chức công tác kế toán, không ngừng đào tạo nâng cao trình độ cán bộ và trang bị những máy móc thiết bị hiện đại trong coong tác quản lý từ trên xuống dưới các bộ phận. Bởi thế công ty đã thu được những kết quả trong công tác kế toán, trong đó có kế toán Nguyên Vật Liệu giữ một vai trò quan trọng trong công tác quản lý doanh nghiệp .
  Công ty Bê Tông xây dựng - Hà Nội là một doanh nghiệp nhà nước nhưng hạch toán kinh doanh độc lập. Trong thời gian thực tập tại công ty kết hợp giữa kiến thức đã học trên nhà trường với thời gian đi tìm hiểu thực tếcác nghiệp vụ kế toán ở công ty Bê Tông xây dựng - Hà Nội, đựoc sự giúp đỡ tận tình của các cán bộ phòng tài chính kế toán trong công ty cùng với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của cô giáo hướng dẫn: Trịnh Thị Thu Nguyệt đã thực sự giúp em củng cố kiến thức vững hơn và nhận thức được tầm quan trọng của người làm công tác kế toán. chính vì vậy em đã lựa chọn công tác hạch toán kế toán: “Nguyên vật liệu - Công cụ dụng cụ ” ở công ty Bê Tông xây dựng - Hà Nội để làm chuyên đề tốt nghiệp.

  Xem Thêm: Hạch toán Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty Bê tông xây dựng Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty Bê tông xây dựng Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status