Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp In thuộc Nhà xuất bản Lao động - Xã hội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp In thuộc Nhà xuất bản Lao động - Xã hội

  LỜI NểI ĐẦU

  Hiện nay, xu hướng toàn cầu hoỏ và thương mại hoỏ đang diễn ra một cỏch sõu sắc trờn mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế, xó hội trờn phạm vi toàn thế giới. Đối với nước ta, đang trong giai đoạn phỏt triển nền kinh tế thị trường theo định hướng xó hội chủ nghĩa để cú nhiều cơ hội phỏt triển nước ta phải hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Nền kinh tế thị trường cựng với xu hướng toàn cầu hoỏ và thương mại hoỏ với sự tự do cạnh tranh, bỡnh đẳng giữa cỏc thành phần kinh tế, mở ra cho cỏc DN nhiều cơ hội vươn lờn tự khẳng định mỡnh. Tuy nhiờn, nú cũng đặt ra cho cỏc DN nhiều khú khăn, thử thỏch cần phải giải quyết. Cỏc DN muốn đứng vững và cạnh tranh được trờn thị trường thỡ phải tạo ra uy tớn và hỡnh ảnh cho sản phẩm của mỡnh thể hiện qua: chất lượng, mẫu mó, giỏ cả trong đó chất lượng là vấn đề then chốt. Để thực hiện được điều đó, DN phải tiến hành quản lý một cỏch đồng bộ cỏc yếu tố cũng như cỏc khõu của quỏ trỡnh SXKD. Hạch toỏn kế toỏn là một cụng cụ khụng thể thiếu được nhằm quản lý việc sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn một cỏch chủ động, sỏng tạo và cú hiệu quả.
  Trong cỏc DN sản xuất, kế toỏn NVL là một khõu quan trọng vỡ chi phớ NVL thường chiếm một tỷ trọng lớn trong giỏ thành sản phẩm, cho nờn một sự biến động nhỏ về NVL cũng ảnh hưởng đến thu nhập, lợi nhuận của DN. Chớnh vỡ vậy, việc quản lý NVL một cỏch hợp lý, khoa học sẽ gúp phần tiết kiệm NVL, giảm chi phớ, hạ giỏ thành nõng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của DN. Hạch toỏn tốt NVL sẽ đảm bảo cung cấp NVL một cỏch kịp thời cho sản xuất, đồng thời kiểm tra và giỏm sỏt chặt chẽ việc chấp hành cỏc định mức dự trữ, tiờu hao vật liệu, ngăn chặn việc sử dụng lóng phớ vật liệu trong sản xuất, từ đó hạ thấp giỏ thành sản phẩm, đem lại lợi nhuận cao cho DN.
  Xớ nghiệp In thuộc NXB Lao động - Xó hội là một DN trực thuộc NXB Lao động - Xó hội hoạt động trong lĩnh vực in ấn, một lĩnh vực mà NVL là yếu tố then chốt của quỏ trỡnh SXKD, với ý thức sõu sắc vai trũ quan trọng của NVL trong quỏ trỡnh sản xuất, Xớ nghiệp đó rất chỳ trọng đến cụng tỏc kế toỏn NVL và coi nú là một bộ phận quản lý khụng thể thiếu được trong toàn bộ cụng tỏc quản lý của Xớ nghiệp.
  Trong thời gian thực tập tại Xớ nghiệp In NXB Lao động - Xó hội, được sự giỳp đỡ chỉ bảo tận tỡnh của cỏn bộ phũng kế toỏn - tài vụ, cựng sự hướng dẫn nhiệt tỡnh của thầy giỏo Trần Văn Thuận nờn em đó mạnh dạn lựa chọn đề tài: “Kế toỏn nguyờn vật liệu tại Xớ nghiệp In thuộc Nhà xuất bản Lao động - Xó hội” để thực hiện chuyờn đề tốt nghiệp của mỡnh.
  Chuyờn đề tốt nghiệp của em gồm những nội dung chớnh sau đây:
  Phần 1: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp In thuộc Nhà xuất bản Lao động - Xó hội
  Phần 2: Hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại Xớ nghiệp In thuộc Nhà xuất bản Lao động -Xó hội


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp In thuộc Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp In thuộc Nhà xuất bản Lao động - Xã hội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status