Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ ở Công ty In Bộ Lao động thương binh & xã hội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ ở Công ty In Bộ Lao động thương binh & xã hội


  Kế toán nguyên liệu, vật liệu ở Công ty in
  Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội  54
  Đào xuân Mai Lớp A9 Khoá 36


  2


  Kế toán là một công cụ phục vụ quản lý kinh tế gắn liền với hoạt động quản lý đã xuất hiện cùng với sự hình thành đời sống kinh tế của xã hội, của loài người. Đây là một công việc đòi hỏi sự chi tiết, rõ ràng và độ chính xác cao. Cùng với sự phát triển của xã hội loài người, các hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng không ngừng, đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất phải quan tâm tới công tác quản lý. Chuyển sang nền kinh tế thị trường mục tiêu của các doanh nghiệp là thực hiện bảo toàn vốn, phát triển vốn kinh doanh, đảm bảo hạch toán kinh doanh vốn có lãi, số lãi có được là do doanh thu lớn hơn chi phí, chi phí càng ít thì lãi càng nhiều và ngược lại. Chính vì vậy chi phí sản xuất sản phẩm bao giờ cũng là một trong những mối quan tâm lớn nhất của bất cứ doanh nghiệp sản xuất nào, tiết kiệm chi phí sản xuất luôn được coi là một trong những chìa khoá mở cánh cửa của sự tăng trưởngvà phát triển. Để đạt được mục tiêu này, tất yếu doanh nghiệp phải quan tâm đến các yếu tố đầu vào của sản xuất. Một trong các yếu tố đầu vào của sản xuất đó là vật liệu ,công cụ dụng cụ. Nó đóng vai trò rất quan trọng và chiếm tỷ trọng lớn từ 70_80% trong toàn bộ chi phí của doanh nghiệp. Sự biến động về chi phí vật liệu làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm và cũng làm ảnh hưởng đến lợi nhuận. Vì vậy việc tổ chức hạch toán vật liệu là không thể thiếu được và phải đảm bảo cả 3 yêu cầu của công tác hạch toán đó là chính xác, kịp thời và toàn diện. Có như vậy mới kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc tiêu hao vật liệu, ngăn chặn hiện tượng lãng phí trong sản xuất góp phần giảm bớt chi phí nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Qua thời gian tìm hiểu công tác kế toán tại Công ty in Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội (ngõ Hoà Bình 4 _Minh Khai _Hà Nội), em thực sự thấy được tầm quan trọng của công tác kế toán đặc biệt là kế toán vật liệu đối với công tác quản lý doanh nghiệp sản xuất nói chung và Công ty nói riêng. Trên cơ sở kiến thức có được cùng với sự giúp đỡ của thầy giáo Trần Long, em đã chọn chuyên đề “Kế toán nguyên liệu vật liệu và công cụ dụng cụ “ ở Công ty in Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, kết cấu của báo cáo gồm 3 chương chính
  Chương I: Các vấn đề chung về kế toán nguyên vật liệu _công cụ dụng cụ ở doanh nghiệp.
  Chương II: Tình hình thực tế công tác kế toán nguyên vật liệu _công cụ dụng cụ tại Công ty in Bộ Lao Động Thương Binh và Xẫ Hội.
  Chương III: Nhận xét và kiến nghị hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty in Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ ở Công ty In Bộ Lao động thương binh & xã hội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ ở Công ty In Bộ Lao động thương binh & xã hội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status