Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu ở Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 2

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu ở Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 2

  LỜI NÓI ĐẦU

  Sau 15 năm đổi mới nền kinh tế, cùng với sự phát triển đi lên không ngừng của đất nước, đã tạo ra cho các doanh nghiệp rất nhiều cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn thách thức. Doanh nghiệp sản xuất là đơn vị trực tiếp tiến hành các hoạt động sản xuất sản phẩm nhưng không phải sản phẩm do doanh nghiệp nào sản xuất ra cũng có thể tiêu thụ được và doanh nghiệp đó sẽ tồn tại và phát triển. Trong điều kiện nền kinh tế thị trường với sự ra đời của nhiều thành phần kinh tế, sản phẩm sản xuất ra rất đa dạng và phong phú. Từ đó dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giưã sản phẩm cùng loại và giữa các doanh nghiệp sản xuất. Muốn đứng vững và lớn mạnh trong cơ chế thị trường, các doanh nghiệp cần hội đủ rất nhiều yếu tố như: vốn, năng suất, chất lượng, hiểu biết thị trường .
  Để góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp, một trong những yếu tố không thể thiếu là quản lý kinh tế mà hạch toán kế toán đóng một vai trò quan trọng. Đây là một trong những công cụ DN sử dụng để quản lý các hoạt động kinh tế, kiểm tra giám sát việc sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn nhằm đảm bảo sản xuất được tiến hành liên tục, quản lý và sử dụng một cách tốt nhất các yếu tố chi phí, đạt được hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.
  Trong hạch toán kế toán, hạch toán vật liệu đóng vai trò quan trọng, vì nguyên vật liệu là yếu tố đầu vào không thể thiếu của sản xuất, là cơ sở sản xuất tạo ra thực thể sản phẩm chiếm tỷ trọng lớn trong chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, tác động lớn đến hiệu quả của quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Xí nghiệp dược phẩm TW 2 thuộc tổng công ty dược Việt nam thuộc Bộ Y tế, là một xí nghiệp ( XN ) sản xuất các loại thuốc phòng chống chữa bệnh. Đây là loại sản phẩm đặc biệt yêu cầu phải đảm bảo chất lượng cao và cũng gặp phải sự cạnh tranh với các doanh nghiệp ( DN ) sản xuất sản phẩm cùng loại trong và ngoài nước.
  Sau một thời gian thực tập tại XN, tìm hiểu thực trạng sản xuất của XN, tôi nhận biết được sự quan trọng của vật liệu đối với qúa trình sản xuất kinh doanh và nhận thức được những khó khăn thuận lợi của công tác hạch toán vật liệu tại XN.
  Được sự giúp đỡ của các bác, các cô chú phòng tàI chính kế toán của XN, sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo, tôi đã đi sâu tìm hiểu nghiên cứu đề tài:
  “ Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu ở xí nghiệp dược phẩm Trung Ương II” nhằm hoàn thiện công tác tổ chức hạch toán vật liêu ở XN.


  Chuyên đề thực tập gồm:
  Chương 1: Thực trạng hạch toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp dược phẩm Trung Ương II.
  Chương 2: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu ở xí nghiệp dược phẩm Trung Ương II.


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu ở Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 2
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu ở Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 2 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status