Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt Minh Khai

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt Minh Khai

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế của nước ta hiện nay, hệ thống các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có một vị trí hết sức quan trọng, ngày càng có những đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách và tổng sản phẩm quốc nội. Để tiến hành sản xuất kinh doanh trong cơ chế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước thì nhiệm vụ quan trọng đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp đặt ra là làm thế nào để đạt được lợi nhuận cao nhất trong điều kiện có sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp và các thành phần kinh tế.
  Đối với các doanh nghiệp sản xuất, hoạt động sản xuất là hoạt động cơ bản nhất. Quá trình sản xuất là một quá trình thống nhất gồm 2 mặt: mặt hao phí sản xuất và mặt kết quả sản xuất. Mặt hao phí của sản xuất bao gồm ba yếu tố quan trọng là chi phí nguyên vật liệu trực tiếp, chi phí nhân công trực tiếp và chi phí sản xuất chung.
  Yếu tố nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng và cần thiết đối với hiệu quả sản xuất của mỗi doanh nghiệp, là cơ sở cho các nhà quản trị doanh nghiệp lựa chọn phương án tối ưu. Vì vậy, để tồn tại và phát triển trong điều kiện cạnh tranh ngày nay đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Đó là con đường chủ yếu để tăng doanh lợi cho toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, cũng là tiền đề để nâng cao sức cạnh tranh và khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế. Do vậy có thể nói tổ chức tốt công tác kế toán nguyên vật liệu trong sản xuất luôn là một yêu cầu cần thiết, là một vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm để tạo nên nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp đứng vững và phát triển trên thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay.
  Hiểu được tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên vật liệu, cùng với sự hướng dẫn cặn kẽ của cô Phạm Thị Thuỷ, em đã mạnh dạn lựa chọn đề tài “Tổ chức hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty dệt Minh Khai” cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình

  Xem Thêm: Tổ chức hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt Minh Khai
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt Minh Khai sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status