Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Bao bì Thăng Long

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Bao bì Thăng Long

  MỞ ĐẦU

  Trong những năm qua nền kinh tế nước ta đã và đang chuyển hoá mạnh mẽ sang cơ chế thị trường, theo định hướng xã hội chủ nghĩa có sự quản lý của nhà nước.
  Trong cơ chế thị trường, để thực hiện chiến lược phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp đã và đang khắc phục những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại của chế độ cũ. Từ cơ chế quản lý tập trung quan liêu bao cấp bước sang cơ chế quản trị kinh doanh phù hợp với cơ chế thị trường. Sau hơn mười năm đổi mới nền kinh tế, nước ta đã có những thành tựu lớn tạo nên một bước ngoặt lịch sử trong sự phát triển kinh tế của đất nước. Do vậy các doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường thì phải nắm vững được thị hiếu của người tiêu dùng, giảm chi phí, hạ giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm để dáp ứng nhu cầu, thị hiếu đó.
  Để đứng vững và đi lên trong nền kinh tế có sự cạnh tranh gay gắt này. Buộc các doanh nghiệp phải đưa ra những sản phẩm mới có thể đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm mới sản xuất ra phải có chất lượng cao, giá thành hạ, đồng thời vẫn bảo toàn và tăng tốc độ chu chuyển vốn. Mà mục tiêu chính mà các doanh nghiệp mong muốn đạt được cuối cùng là lợi nhuận. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn phải thực hiện nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước và vẫn đảm bảo công việc và thu nhập ổn định cho người lao động.
  Để tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp phải có đầy đủ ba yếu tố cơ bản đó là: Lao động, tư liệu lao động, và đối tượng lao dộng. Vật liệu là một tư liệu lao động, là cơ sở và là một bộ phận chủ yếu để tạo ra hình thái vật chất của sản phẩm. Vì vậy nó là yếu tố không thể thiếu đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.
  Trong quá trình sản xuất sản phẩm, NVL là yếu tố quan trọng, nó mang tính chất quyết định để cấu thành nên hình thái sản phẩm. Hơn nữa NVL chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm. Chỉ một thay đổi nhỏ của NVL cũng làm ảnh hưởng tới giá thành. Do đó muốn hạ giá thành sản phẩm, điều tất yếu là tìm được nguồn cung cấp NVL tốt, giá rẻ, nhưng đồng thời cũng cần đảm bảo công tác quản lý và sử dụng nguồn NVL thật hiệu quả và tiết kiệm. Nguồn tài nguyên của nước ta tuy dồi dào nhưng không phải là vô tận, vì vậy trong mỗi doanh nghiệp việc tổ chức công tác Kế Toán nói chung, Kế Toán NVL nói riêng là một hoạt động luôn được coi trọng và không thể thiếu trong công tác quản lý của công ty.
  Nằm trong guồng quay của nền kinh tế thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Thăng Long đang từng bước hoàn thiện sản xuất. Tìm ra các biện pháp giảm thiểu chi phí NVL để hạ giá thành sản phẩm. Đồng thời vẫn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giữ uy tín với khách hàng.
  Nhận thức được tầm quan trọng của việc hạch toán Kế Toán trong quản lý của công ty. Em mạnh dạn đi sâu tìm hiểu nghiên cứu đề tài Kế Toán Nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Bao Bì Thăng Long làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.
  Trong quá trình nghiên cứu về lý luận, thực tế để hoàn thành đề tài, em đã nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của cô giáo Bùi Thị Chanh, cùng các cô chú và các anh, chị tại phòng Kế Toán của Công ty TNHH Bao Bì Thăng Long. Mặc dù em dã cố gắng để kết lợp giữa kiến thức được học trong trường và áp dụng vào thực tiễn. Nhưng do trình độ chuyên môn và kiến thức thực tế còn hạn chế, nên khó tránh khỏi những sai sót trong báo cáo. Vì vậy em rất mong sự đóng góp ý kiến của anh, chị và của cô giáo để báo cáo của em hoàn thành tốt hơn.

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Bao bì Thăng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Bao bì Thăng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status