Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ tại Công ty Nhựa Y tế - Tổng Công ty Thiết bị nhựa y tế Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ tại Công ty Nhựa Y tế - Tổng Công ty Thiết bị nhựa y tế Việt Nam


  LỜI NÓI ĐẦU


  Sản xuất vật chất là cơ sở tồn tại và phát triển của một xã hội. Bất kỳ một xã hội nào muốn tồn tại và phát triển đều phải tiến hành sản xuất thông qua những phương thức sản xuất khác nhau. Bởi vì, chỉ có sản xuất mới đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng của xã hội.
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam chịu sự điều tiết vĩ mô của Nhà nước và chịu sự chi phối của các qui luật khách quan trong nền kinh tế thị trường, đòi hỏi các doanh nghiệp phải quản lý một cách có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, sử dụng vốn một cách tiết kiệm nhất mà vẫn mang lại lợi nhuận tối đa. Để đạt được những yêu cầu đó, doanh nghiệp cần phải quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trình sản xuất để làm thế nào giảm được chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm. Về vấn đề trước mắt đặt ra là doanh nghiệp phải hạch toán đầy đủ chính xác vật liệu, công cụ dụng cụ, một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất vì thiếu nó quá trình sản xuất của một doanh nghiệp sẽ không thể tiến hành được. Cũng như vật liệu, thì công cụ dụng cụ cũng đóng một vai trò cần thiết trong quá trình sản xuất vì nó là yếu tố kết hợp với vật liệu để tạo thành một thực thể hoàn chỉnh của một sản phẩm.
  Do vậy, việc hạch toán chính xác vật liệu, công cụ dụng cụ là một vấn đề quan trọng đến việc hạch toán đầy đủ, một cách cẩn thận về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, đồng thời góp phần làm giảm sự thất thoát và lãng phí vật tư.
  Như vậy, nếu việc quản lý về vật liệu, công cụ dụng cụ được tiến hành một cách chặt chẽ sẽ làm giảm chi phí về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và lúc đó lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ tăng lên một cách chính đáng.
  Tuy nhiên, qua quá trình thực tập tại Công ty, được tiếp xúc với công tác kế toán ở công ty, qua đó thấy được tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trong sản xuất kinh doanh. Em muốn hiểu thêm nữa về phần kế toán này và em đã lựa chọn đề tài: “Kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty Nhựa y tế – Tổng công ty thiết bị nhựa y tế Việt Nam” nhằm kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, củng cố được phần lý thuyết đã được học và nghiên cứu, để xử lý thành thạo các tình huống kế toán trong thực tế hoạt động kinh doanh, đồng thời nắm vững và tuân thủ chế độ tài chính, kế toàn hiện hành.

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ tại Công ty Nhựa Y tế - Tổng Công ty Thiết bị nhựa y tế Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ tại Công ty Nhựa Y tế - Tổng Công ty Thiết bị nhựa y tế Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status