Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu trong đơn vị hành chính sự nghiệp tại Trung tâm Ảnh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu trong đơn vị hành chính sự nghiệp tại Trung tâm Ảnh

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước theo định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa, các đơn vị sự nghiệp có thu được Nhà nước quyết định thành lập nhằm phục vụ chuyên môn nhất định hay quản lý Nhà nước về một lĩnh vực nào đó ( các cơ quan chính quyền, cơ quan quyền lực Nhà nước, cơ quan quản lý Nhà nước theo ngành, các tổ chức đoàn thể, ) hoạt động bằng nguồn kinh doanh tự có, hoạt động độc lập, được quyền bảo toàn vốn ,phát triển vốn , mở mang sản xuất.
  Đối với đơn vị sự nghiệp có thu, vật liệu là một bộ phận của đối tượng lao động mà đơn vị sử dụng để phục vụ cho hoạt động của đơn vị, là một yếu tố cần thiết phục vụ cho các hoạt động đơn vị sự nghiệp theo chức năng nhiệm vụ được giao.
  Vật liệu dụng cụ của đơn vị sự nghiệp có thu bao gồm các loại nguyên vật liệu, phụ tùng thay thế, vật liệu dùng trong công tác quản lý và văn phòng, hoạt động chuyên môn nghiệp vụ và các loại vật liệu khác. Từ những nguyên vật liệu đó đơn vị sự nghiệp có thể tạo ra được các sản phẩm được đơn vị sản xuất ra để bán hoặc thu được trong quá trình hoạt động nghiệp vụ.
  Sau hơn 2 tháng thực tập tại Trung tâm ảnh đơn vị trực thuộc Ban biên tập sản xuất ảnh báo chí của Thông tấn xã Việt Nam em đã bước đầu làm quen, vận dụng lý luận vào thực tế. Qua đó thấy được tầm quan trọng, vị trí then chốt của công tác kế toán nguyên vật liệu trong các đơn vị hành chính sự nghiệp nói chung và của Trung tâm ảnh nói riêng.
  Từ những lý do trên đây em đã quyết định chọn đề tài ” Kế toán nguyên vật liệu trong đơn vị hành chính sự nghiệp ” tại Trung tâm ảnh cho báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.
  Bản báo cáo thực tập tốt nghiệp của em ngoài phần mở đầu thì nội dung được chia làm 3 phần:
  Phần I: Đặc điểm tình hình của Trung tâm ảnh.
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liêu tại Trung tâm ảnh.
  Phần III: Nhận xét và Kết luận.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu trong đơn vị hành chính sự nghiệp tại Trung tâm Ảnh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu trong đơn vị hành chính sự nghiệp tại Trung tâm Ảnh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status