Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty nhựa Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty nhựa Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong những năm gần đây với sự đổi mới trong quản lý kinh tế đã thúc đẩy nền kinh tế nước ta phát triển mạnh mẽ. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp dưới nhiều loại hình khác nhau ra đời và cạnh tranh không ngừng. Để đạt được thành công đòi hỏi công tác quản lý nói chung và công tác kế toán nói riêng phải liên tục nâng cao và hoàn thiện. Bởi lẽ hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kinh tế – tài chính, có vai trò tích cực trong việc quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế.
  Trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, nguyên vật liệu (NVL) chính là đối tượng lao động - một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất và nó có vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên hình thái vật chất của sản phẩm. Vì chi phí nguyên, vật liệu thường chiếm một tỷ lệ lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm nên việc làm tốt kế toán nguyên, vật liệu sẽ có tác dụng tích cực đến quá trình sản xuất, giúp quản lý chặt chẽ, tiết kiệm nguyên, vật liệu góp phần hạ giá thành sản phẩm, tăng tích luỹ cho doanh nghiệp cũng như thúc đẩy hiệu quả sử dụng vốn lưu động. Do đó, ngoài việc đầu tư mua sắm đổi mới công nghệ sản xuất hiện đại, doanh nghiệp cần chú trọng đến công tác quản lý nguyên, vật liệu, và kế toán nguyên, vật liệu.
  Xuất phát từ vị trí, tầm quan trọng như trên của kế toán nguyên, vật liệu nên trong thời gian thực tập tại Công ty Nhựa Hà Nội, là một sinh viên ngành kế toán với các kiến thức đã được học cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy giáo TS. Phan Trọng Phức cùng các cô chú cán bộ kế toán phòng Tài vụ của Công ty Nhựa Hà Nội, em đã lựa chọn đề tài: “Kế toán nguyên, vật liệu tại Công ty Nhựa Hà Nội” làm khoá luận tốt nghiệp của mình.
  Khoá luận gồm các phần chính sau:
  Chương 1: Cơ sở lý luận chung về kế toán nguyên, vật liệu tại các doanh nghiệp sản xuất.
  Chương 2: Thực trạng kế toán nguyên, vật liệu tại Công ty Nhựa Hà Nội.
  Chương 3: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán nguyên, vật liệu tại Công ty Nhựa Hà Nội.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty nhựa Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty nhựa Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status