Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thuốc và công cụ y tế 204

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thuốc và công cụ y tế 204

  LỜI MỞ ĐẦU

  Sự đổi mới sâu sắc của cơ chế quản lý kinh tế cùng với sự chi phối của các quy luật khách quan như quy luật cạnh tranh, quy luật giá trị đã làm cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh luôn phải chú trọng tới việc hạ giá thành sản phẩm, từ đó làm giảm chi phí kinh doanh để không ngừng nâng cao lợi nhuận.
  Trong cơ chế quản lý kinh tế mới, mục đích của tất cả các doanh nghiệp không chỉ khai thác các nguồn lực tài chính, tăng thu nhập, tăng trưởng kinh tế, mà còn phải quản lý và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực. Điều đó đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần phải nắm bắt được những thông tin kinh tế kịp thời, chính xác để từ đó có thể đề ra những phương hướng, những quyết định, những kế hoạch kinh doanh có hiệu quả.
  Kế toán NVL là một bộ phận cấu thành quan trọng của bộ máy kế toán, có vai trò tích cực trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế, đảm nhiệm hệ thống thông tin có ích cho các quyết định kinh tế. Vì vậy, kế toán NVL có vai trò quan trọng và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Xuất phát từ đặc điểm của NVL là đối tượng lao động chủ yếu, là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất. Hơn nữa, chi phí NVL lại chiếm tỷ lệ lớn trong chi phí sản xuất cấu thành thực thể sản phẩm. Do đó, kế toán NVL trở lên cần thiết và có ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp.
  Công ty TNHH Thuốc và Công cụ y tế 204 là một đơn vị sản xuất có quy mô lớn sản xuất ra nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau nên số lượng và chủng loại NVL sử dụng trong công ty là rất lớn. Chính vì vậy, công tác tổ chức kế toán NVL được chú trọng và được xem là một bộ phận không thể thiếu trong toàn bộ công tác kế toán của công ty.
  Những năm qua cùng với quá trình phát triển kinh tế, cùng với sự đổi mới sâu sắc của cơ chế kinh tế, bộ máy kế toán tại công ty nói riêng và các doanh nghiệp khác trong nền kinh tế nói chung trong đó có kế toán NVL không ngừng được hoàn thiện và phát triển góp phần vào việc tăng cường và nâng cao chất lượng quản lý doanh nghiệp. Nhưng trong cơ chế kinh tế mới nhiều bộ máy kế toán của các doanh nghiệp không còn phù hợp với nền kinh tế thị trường, yêu cầu của kinh tế mở chế độ kế toán và chế độ tài chính về NVL chưa phù hợp đòi hỏi phải có sự cải cách sửa đổi triệt để, toàn diện.
  Chính vì vậy, em đã chọn đề tài “Tổ chức hạch toán kế toán Nguyên vật liệu tại công ty TNHH Thuốc và Công cụ y tế 204” cho luận văn thực tập của mình. Ngoài lời mở đầu và kết luận luận văn bao gồm 3 phần:
  Chương I: Cơ sở lý luận về kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp.
  Chương II: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Thuốc và Công cụ y tế 204.
  Chương III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Thuốc và Công cụ y tế 204.


  Xem Thêm: Tổ chức hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thuốc và công cụ y tế 204
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thuốc và công cụ y tế 204 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status