Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu và tình hình quản lý sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thiết bị Hồng Đăng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu và tình hình quản lý sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thiết bị Hồng Đăng

  Lời núi đầu
  Cơ chế thị trường và quy luật khắt khe của nú buộc cỏc doanh nghiệp sản xuất kinh doanh muốn tồn tại và phỏt triển phải khụng ngừng đổi mới và hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn. Trong đú việc xỏc định cỏc yếu tố đầu vào hợp lý sao cho kết quả đầu ra cao nhất với giỏ cả và chất lượng sản phẩm cú sức hỳt đối với người đầu tư là vấn đề quan tõm hàng đầu của cỏc nhà quản lý.
  Là một đơn vị sản xuất cụng nghiệp với chức năng tạo ra cỏc sản phẩm cơ khớ, Cụng ty tnhh thiết bị Hồng Đăng đó khụng ngừng trưởng thành và đạt được những thành tựu đỏng kể, với lực lượng cỏn bộ cụng nhõn viờn hựng hậu , lành nghề, tõm huyết với nghề nghiệp . cú được những thành quả đú cụng ty cũng phải trải qua rất nhiều khú khăn từ khi mới thành lập như : thiờỳ trang thiết bị làm việc, phương tiện mỏy múc hiện đại ,đội ngũ nhõn cụng lành nghề.
  Để khắc phục khú khăn của những ngày mới thành lập, tồn tại và đứng vững được trong cơ chế thị trường cụng ty đó nhanh chúng kiện toàn bộ mỏy tổ chức mua sắm trang thiết bị sản suất và đặc biệt cú nhiều biện phỏp đổi mới và hoàn thiện cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn nguyờn vật liệu.
  Với một đơn vị sản suất, yếu tố cơ bản để đảm bảo quỏ trỡnh sản xuất được tiến hành bỡnh thường đú là vật liệu cụng cu, dụng cụ ,và thiết bị . Cơ sở để tạo nờn hỡnh thỏi vật chất của sản phẩm trong doanh nghiệp, chi phớ về nguyờn vật liệu ,thiết bị thường chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phớ để sản xuất ra sản phẩm, nú cú tỏc động rất lớn đến hiệu quả của quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh. Bởi vậy mà sau khi đó cú một dõy truyền sản xuất hiện đại, một lực lượng lao động tốt thỡ vấn đề mà cỏc doanh nghiệp cụng nghiệp kinh doanh và sản suất phải quan tõm đến là việc quản lý chặt chẽ vật liệu từ khõu thu mua đến khõu sử dụng mà kế toỏn lại là cụng cụ giữ vai trũ quan trọng nhất.

  Xuất phỏt từ lý do trờn, em đó chọn đề tài “ Tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu và tỡnh hỡnh quản lý sử dụng nguyờn vật liệu tại Cụng ty tnhh thiết bị Hồng Đăng.
  Trong quỏ trỡnh làm đề tài ,với cỏc yếu tố khỏch quan cũng như chủ quan làm cho đề tài khụng khỏi mắc phải những thiếu sút mong thầy cụ trong trường cũng như cỏc cụ chỳ trong phũng Kế Toỏn của cụng ty thụng cảm.
  Em xin chõn thành cảm ơn
  Đề tài gồm 3 chương

  Chương 1: Một số vấn đề lý luận chung về cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu ở doanh nghiệp sản xuất.

  Chương 2: Thực trạng kế toỏn nguyờn vật liệu ở Cụng ty tnhh Hồng Đăng

  Chương 3: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn ở Cụng ty tnhh Hồng Đăng.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu và tình hình quản lý sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thiết bị Hồng Đăng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu và tình hình quản lý sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH thiết bị Hồng Đăng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status