Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tuệ Linh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tuệ Linh

  LỜI NÓI ĐẦU
  Sản xuất ra của cải vật chất là cơ sở tồn tại và phát triển của xã hội loài người.Trong đó các doanh nghiệp sản xuất là đơn vị trực tiếp tạo ra của cải vật chất cung cấp lao vụ phục vụ cho nhu cầu sản xuất và tiêu ding của toàn xã hội.
  Trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay các doanh nghiệp sản xuất với tư cách là đơn vị hạch toán độc lập, tự hạch toán theo nguyên tắc “lấy thu bù chi và đảm bảo có lãi”. Do đó vấn đề các doanh nghiệp luôn quan tâm hàng đầu là hiệu quả sản xuất, làm sao để bỏ ra chi phí thấp nhất nhưng lại thu được lợi nhuận nhiều nhất. Để thực hiện được mục tiêu đó đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tổ chức quản lý sản xuất ở tất cả mọi mặt.Trong đó hạch toán kế toán là công cụ quản lý kinh tế còn kế toán vật liệu là công cụ đắc lực phục vụ cho công tác quản lý vật liệu là một trong những yếu tố của quá trình sản xuất. Do chi phí vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm mà để thu được lợi nhuận cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm mọi biện pháp hạ giá thành sản phẩm điều này đi đôi với việc các doanh nghiệp phải luôn đổi mới và hoàn thiện công tác kế toán vật liệu.
  Công ty TNHH Tuệ Linh là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp dược phẩm trong nước và là một ngành đòi hỏi rất cao về nguyên vật liệu sản xuất. Chính vì vậy trong điều kiện kinh tế thị trường, công ty đã gặp phải không ít những khó khăn do sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp cùng ngành trong cũng như ngoài nước, đặc biệt đặc thù lại là một ngành có liên quan đến tính mạng và sức khỏe của con người nên đặt ra cho doanh nghiệp là vấn đề nguyên vật liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất ra.Trước những thức thách đó lãnh đạo công ty đã từng bước vươn lên khẳng định vị trí của mình trên thi trường, không ngừng phát triển đứng vững trong cạnh tranh.
  Xuất phát từ vai trò và ý nghĩa công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu và thông qua quá trình mà tôi thực tập tại công ty TNHH Tuệ Linh. Được sự giúp đỡ tận tình của các anh chị nhân viên phòng kế toán của công ty và Tiến Sĩ Lê Thị Hồng Phương em đã chọn đề tài “Hạch toán nguyên vật liệu” tại công ty TNHH Tuệ Linh làm đề tài thực tập tốt nghiệp.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận nội dung của bài báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm 3 phần:
  Phần I: Giới thiệu tổng quan về công ty TNHH Tuệ Linh
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Tuệ Linh
  Phần III: Một số ý kiến đóng góp nhằm góp phần hoàn thiện công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu và tại công ty TNHH Tuệ Linh.


  Xem Thêm: Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tuệ Linh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tuệ Linh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status