Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty xây dựng Lũng Lô - Bộ Quốc phòng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty xây dựng Lũng Lô - Bộ Quốc phòng


  LỜI NÓI ĐẦU


  Đất nước ta đang chuyển mình đi lên trong một giai đoạn mới: giai đoạn phát triển kinh tế thị trường theo định hướng XHCN có sự quản lý của Nhà nước. Trong thời kỳ mới, mỗi Doanh ngiệp đều phải thay đổi từng phút, từng giờ để phù hợp hơn và hoạt động đạt hiệu quả cao hơn.
  Với sức ép cạnh tranh đang diễn ra quyết liệt, các Doanh nghiệp xây lắp càng phải nhận thức rõ hơn vai trò và nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Để có thể tồn tại và đi lên trong cơ chế thị trường, hoạt động của các Doanh nghiệp xây lắp luôn hướng tới mục tiêu kinh doanh có lãi và hiệu quả. Và giảm chi phí, hạ giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm là những mục tiêu cần thiết nhất mà bất kỳ một Doanh nghiệp nào cũng luôn hướng tới.
  Đối với các Doanh nghiệp xây lắp, nguyên vật liệu chiếm một tỷ lệ lớn trong chi phí (60- 80%), là một trong 3 yếu tố cơ bản không thể thiếu khi tiến hành hoạt động SXKD (bao gồm tư liệu lao động, đối tượng lao động và lao động sống, trong đó nguyên vật liệu là đối tượng lao động). Nên có thể nói, nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu nhằm giảm chi phí, hạ giá thành, tăng lợi nhuận trở nên vô cùng cần thiết và là mối quan tâm cho các nhà quản lý.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty Xây dựng Lũng Lô - Bộ Quốc phòng, em tự xét thấy tầm quan trọng của công tác hạch toán nguyên vật liệu nên đã đi sâu nghiên cứu đề tài "Hoàn thiện hạch toán Nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty Xây dựng Lũng Lô - Bộ Quốc phòng".
  Luận văn của em gồm 3 phần:
  - Phần 1: Cơ sở lí luận về kế toán Nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại các Doanh nghiệp xây lắp.
  - Phần 2: Thực trạng hạch toán Nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Xây dựng Lũng Lô - Bộ Quốc phòng.
  - Phần 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức công tác kế toán Nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Xây dựng Lũng Lô - Bộ Quốc phòng.


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty xây dựng Lũng Lô - Bộ Quốc phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty xây dựng Lũng Lô - Bộ Quốc phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status