Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long

  PHẦN MỞ ĐẦU


  Nền kinh tế hàng hoá tiền tệ buộc các doanh nghiệp phải đối mặt với thị trường. Để tồn tại, phát triển và kinh doanh có hiệu quả thì bên cạnh các hoạt động đa dạng và phong phú về sản xuất kinh doanh, tất yếu các doanh nghiệp phải có một cơ chế dự báo, kiểm tra giám đốc một cách toàn diện các hoạt động của mình. Hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng có vai trò điều hành, kiểm soát các hoạt động kinh tế. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thì việc xác định các yếu tố đầu vào hợp lý để tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo về mặt chất lượng và đem lại hiệu quả kinh tế cao là vấn đề quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy hạch toán kế toán nói chung và kế toán vật liệu nói riêng càng quan trọng hơn bao giờ hết.
  Đối với các đơn vị kinh doanh xây lắp thì yếu tố đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra bình thường đó là vật liệu và công cụ dụng cụ. Cơ sở hình thành nên hình thái vật chất của sản phẩm trong doanh nghiệp, chi phí về vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí sản xuất kinh doanh. Vì lý do đó mà ngay cả khi doanh nghiệp có dây truyền công nghệ hiện đại, lực lượng lao động hùng hậu thì vấn đề được các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt quan tâm là việc quản lý chặt chẽ vật liệu từ khâu thu mua đến khâu đưa vào sử dụng mà kế toán lại là công cụ giữ vai trò quan trọng nhất.
  Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long tham gia sản xuất trên nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực chính là kinh doanh xây lắp. Kể từ khi thành lập công ty đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng kể đóng góp vào sự lớn mạnh của Tổng Công Ty Sông Đà. Đứng trước những khó khăn của những ngày đầu thành lập công ty đã có nhiều biện pháp hoàn thiện công tác quản lý, đẩy mạnh sản xuất và tăng cường tiếp cận thị trường và đặc biệt đề ra nhiều biện pháp hoàn thiện công tác kế toán, nhất là kế toán nguyên vật liệu.
  Qua quá trình tham gia thực tập tại công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long nhận thức được tầm quan trọng và những tồn tại cần hoàn thiện trong kế toán nguyên vật liệu của công ty em đã chọn đề tài “ Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long” làm đề tài khoá luận.
  Đề tài tập trung nghiên cứu lý luận chung về kế toán vật liệu, nghiên cứu thực tế kế toán vật liệu tại công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long để từ đó đối chiếu tìm hiểu lý luận và thực tiễn.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận đề tài gồm 3 phần:
  Phần 1: Cơ sở lý luận về kế toán nguyên vật liệu trong các đơn vị kinh doanh xây lắp.
  Phần 2: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long.
  Phần 3: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status