Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt may Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt may Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong thời kỳ đổi mới các Doanh nghiệp Việt Nam đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ cả về hình thức lẫn quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh. Cho đến nay cùng với chính sách mở cửa, các doanh nghiệp đã tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh và góp phần quan trọng trong việc thiết lập nền kinh tế thị trường và đưa nền kinh tế thị trường trên đà phát triển, ổn định. Để phù hợp với yêu cầu đổi mới kinh tế và cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước, làm thế nào để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh luôn là vấn đề đặt ra cho các nhà kinh tế.
  Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi tham gia sản xuất kinh doanh thì mục tiêu hàng đầu là tối đa hoá lợi nhuận. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường, đòi hỏi phải có khả năng nắm bắt nhu cầu thị trường cần cái gì? Từ đó căn cứ vào các yếu tố đầu vào để có phương án sản xuất tối ưu. Mặt khác, doanh nghiệp cần nắm bắt được mức giá mà thị trường chấp nhận với sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất ra và chi phí thực tế để tối đa hoá lợi nhuận. Muốn vậy, doanh nghiệp phải áp dụng nhiều biện pháp trong đó quan trọng hàng đầu không thể thiếu được là quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung và tổ chức công tác nguyên vật liệu nói riêng.
  Chi phí nguyên vật liệu là một trong những yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất kinh doanh. Nó chiếm tỷ trọng rất lớn trong chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm của doanh nghiệp. Chỉ cần một biến động nhỏ về chi phí nguyên vật liệu cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm tức là ảnh hưởng đến lợi nhuận doanh nghiệp. Vì vậy, tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tốt góp phần đảm bảo cho công tác quản lý, sử dụng nguyên vật liệu hiệu quả. Tránh được tình trạng thua lỗ và tăng lợi nhuận doanh nghiệp.
  Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của vấn đề nói trên, với mong muốn được góp phần hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu nói riêng và tổ chức hạch toán kế toán nói chung. Em đã chọn đề tài: "Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt May Hà Nội" làm luận văn tốt nghiệp cho mình.
  Ngoài lời mở đầu và kết luận, kết cấu luận văn bao gồm 3 chương:
  Chương I: Lý luận chung về công tác kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất.
  Chương II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt May Hà Nội.
  Chuơng III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt May Hà Nội.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt may Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Dệt may Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status