Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Tiến

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Tiến

  LỜI NÓI ĐẦU
  Hiện nay, trong nền kinh tế quốc dân nói chung và trong từng doanh nghiệp nói riêng đã không ngừng đổi mới và phát triển cả hình thức, quy mô và hoạt động sản xuất. Cho đến nay, cùng với chính sách mở cửa, các doanh nghiệp đã ra sức hoạt động sản xuất, kinh doanh điều này đã góp phần quan trọng trong việc thiết lập nền kinh tế thị trường và đẩy nền kinh tế hàng hoá trên đà ổn định và phát triển.
  Thực hiện hạch toán trong cơ chế hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự lấy thu bù chi ( tự lấy những thu nhập của mình để bù đắp những chi phí đã bỏ ra ) và có lợi nhuận. Để thực hiện những yêu cầu đó, các doanh nghiệp phải quan tâm tới tất cả các khâu trong quá trình thi công từ khi bỏ vốn ra cho đén khi thu được vốn về, đảm bảo thu nhập cho dợn vị thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Ngân Sách Nhà Nước và thực hiện tái sản xuất mở rộng. Muốn vậy các doanh nghiệp sản xuất phải thực hiện tổng hoà nhiều biện pháp, trong đó biện pháp hàng đầu không thể thiếu được là thực hiện quản lý kinh tế trong mọi hoạt động sản xuất, thương mại của doanh nghiệp.
  Hạch toán là một trong những công cụ có hiệu quả nhất để phản ánh khách quan và giám đốc có hiệu quả quá trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
  Chi phi nguyên vật liệu là một trong những yếu tố quan trọng của quá trình sản xuất kinh doanh, thông thường chi phí nguên vật liệu chiếm tỷ trọng rất lớn khoảng 70% giá trị sản phẩm. Vì thế công tác quản lý nguyên vật liệu có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Thông qua công tác quản lý nguyên vật liệu có thể làm tăng hoặc giảm giá trị sản phẩm. Từ đó buộc các doanh nghiệp phải quan tâm tới việc tiết kiệm triệt để chi phí nguyên vật liệu, làm sao cho với một chi phí nguyên vật liệu như cũ sẽ làm ra được nhiều sản phẩm hơn, tức là làm cho giá thành giảm đi mà vẫn đảm bảo chất lượng, bởi vậy làm tốt công tác kế toán nguyên vật liệu là nhân tố quyết định làm hạ thấp chi phí , giảm giá thành, tăng thu nhập cho doanh nghiệp. Đây là một yêu cầu rất thiết thực, một vấn đề đang dược quan tâm nhiều trong quá trình sản xuất, thương mại của các doanh nghiệp hiện nay.
  Nhận thức dược tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên vật liệu trong việc quản lý chi phí của doanh nghiệp, trong thời gian thực tập tại công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Phúc Tiến em đã đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu đề tài: “ Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu ở công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Phúc Tiến” làm chuyên đề tốt nghiệp của mình. Trong quá trình nghiên cứu về lý luận thực tế để hoàn thành đề tài, em nhận được sự tận tình giúp đỡ của thầy giáo Phạm Ngọc Thảo và các thầy, cô giáo trong khoa kế toán trường CAO ĐẲNG TÀI CHÍNH QUẢN TRI KINH DOANH, cùng các cô, chú, anh, chị trong phòng tài chính kế toán của công ty em thực tập, kết hợp với kiến thức đã học hỏi ở trường và sự nỗ lực của bản thân, nhưng do thời gian và trình độ chuyên môn còn hạn chế, nên chuyên đề của em không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự góp ý của thầy giáo Phạm Ngọc Thảo và các thầy cô giáo trong khoa kế toán trường CAO ĐẲNG TÀI CHÍNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, cùng các cô, anh, chị trong công ty để chuyên đề của em được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn !
  Chuyên đề gồm 3 chương: ( ngoài lời nói đầu và kết luận)
  Chương I: Một số vấn đề lý luận chung về kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp sản xuất.
  Chương II: Thực trạng về tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu trong công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại phúc tiến.
  Chương III: Hướng hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu ở công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại phúc tiến.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Tiến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Tiến sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status